Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Những vấn đề thường gặp ở bếp gas công nghiệp

Bếp gas công nghiệp một trong những thiết bị phổ biến tại các gian bếp nhà hàng, khách sạn hiện nay. Trong quá trình sử dụng, sẽ khó tránh được những vấn đề không mong muốn, khi đó bạn sẽ phải xử lí ra sao? Một số vấn đề thường gặp với loại bếp công  nghiệp sử dụng gas và cách khắc phục đơn giản sẽ giúp công việc của các đầu bếp nhẹ nhàng hơn.

>>> 5 tuyệt chiêu tiết kiệm 50% gas khi sử dụng bếp gas công nghiệp

Cùng tìm hiểu những sự cố thường gặp ở bếp gas công nghiệp và cách khắc phục cùng Inox Himalaya nha!

Hiện tượng không bắt lửa

Hiện tượng này đa phần là do trong ống dẫn gas có không khí, dây dẫn gas bị chèn hay bị gãy gập, cũng có thể do bộ phận đánh lửa bị bám bẩn…

 

bếp gas công nghiệp

Để khắc phục tình trạng ống dẫn gas có không khí, bạn chỉ cần lặp lại động tác bật lửa liên tục cho đến khi không khí trong ống dẫn gas bị đẩy hết ra ngoài.

Trường hợp ống dẫn gas bị gãy, giập thì nên gọi nhân viên sửa chữa tới để thay mới, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Với trường hợp bộ phận đánh lửa bị bám bẩn thì việc khắc phục rất đơn giản, bạn chỉ cần vệ sinh sạch sẽ bằng cách lấy khăn ẩm lau sạch, để khô và sử dụng là được.

Có mùi gas thoát ra ngoài

Nguyên nhân của hiện tượng này có thể do ống dẫn gas bị hở, ống dẫn gas không nối đúng với khớp hoặc van khóa gas bị hư…Với tình trạng này, bạn nên liên hệ với nhân viên của hãng gas để có biện pháp xử lí nhanh chóng.

 

bếp gas công nghiệp

 

Khi đun nấu phát ra tiếng kêu 

Hiện tượng này thường do nhân viên lắp đặt bếp công nghiệp chưa điều chỉnh chính xác bộ phận không khí, bộ phận họng lửa lắp chưa đúng khớp hay khe thoát lửa bị nghẹt. Khi gặp tình trạng này, bạn có thể tự xử lý bằng cách lắp lại cho chính xác bộ phận điều chỉnh không khí, kiểm tra lại vị trí họng lửa, đồng thời làm sạch lại khe thoát lửa.

Nếu không tự xử lí được, hãy liên hệ với nhân viên của hãng bếp để được hỗ trợ.

Lửa bị đỏ

Hiện tượng này có thể do vệ sinh chưa được kĩ, cũng có thể do rớt muối và bếp nên cần được vệ sinh lại bộ phận kiềng bếp, bộ phận đánh lửa. Nếu lửa cháy đỏ kèm theo khói, chỉnh gió vẫn không hết thì do bộ phận hút gió bị hỏng, cần liên hệ với nhân viên sửa chữa để khắc phục lại.

bếp gas công nghiệp

Trên đây là một số vấn đề thường gặp ở bếp gas công nghiệp sử dụng gas và cách khắc phục. Hi vọng bài viết này giúp ích được cho bạn trong quá trình sử dụng các loại bếp công nghiệp sử dụng gas để quá trình hoạt động được liên tục, hiệu quả.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế thiết bị bếp công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn, khu bếp ăn tập thể liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0912.546.936 để được tư vấn miễn phí hoặc bạn có thể truy cập trực tiếp website: http://inoxhimalaya.com.vn/ để tìm hiểu những thiết bị trong gian bếp về thông số kỹ thuật, giá cả từng thiết bị nha!

Tags : , , , ,