Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Những ưu điểm của bếp Á hai họng

Trước những vấn đề về an toàn vệ sinh thực phẩm không đảm bảo. Rất nhiều doanh nghiệp đã mạnh dạn xây dựng hệ thống bếp ăn công nghiệp ngay tại công ty, với mong muốn bảo vệ sức khỏe cho nhân viên của mình. Và dòng bếp Á 2 họng đã thực sự phát huy hiệu quả tại những bếp ăn này.

♦ Những ưu điểm của bếp Á hai họng xòe

Tiện lợi, dễ sử dụng: Bếp Á có đặc điểm là khè lửa mạnh, nhiệt lượng cao. Núm điều chỉnh lửa tiện lợi, dễ sử dụng. Với đặc điểm này, bếp Á hai họng phù hợp để chế biến các món ăn nhanh, cần nhiệt độ cao như xào, rán, canh…Ngoài ra, bếp cũng có thể ứng dụng để chế biến được hầu hết các món ăn. Do vậy đây thực sự là một thiết bị hữu ích cho những gian bếp công nghiệp có nhu cầu nấu nướng ở mức vừa phải.

Vệ sinh dễ dàng: Bếp Á hai họng được chế tạo bằng inox, rất tiện lợi trong việc làm sạch. Chỉ cần sử dụng khăn ấm lau nhẹ, tất cả các bụi, bẩn sẽ được loại bỏ. Inox là một kim loại không bám bụi, có khả năng chống lại những vết ố, dấu vân tay hoặc vết xước do kéo lê chân.

>>> Có thể bạn quan tâm: Những thiết bị cần có trong nhà hàng bếp á

Bếp Á 2 họng xòe 2 bầu nước có quạt thổi

Bếp Á 2 họng xòe 2 bầu nước có quạt thổi

Bếp Á hai họng có độ bền cao: Inox là loại chất liệu có độ bền cao, không bị gỉ sét hoặc bào mòn. Chính vì vậy, kể cả sau nhiều năm sử dụng, bếp vẫn giữ được màu sáng bóng ban đầu.

Ưu điểm về thẩm mỹ: Với độ sáng bóng vốn có, bếp Á hai họng sẽ làm cho gian bếp trở nên sang trọng và bắt mắt. Vì thế, bếp có thể đặt ở bất cứ gian bếp nào mà không sợ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của gian bếp.

Thiết kế thông minh: Bếp Á hai họng thường được thiết kế tích hợp thêm vòi nước và rãnh thoát nước ngay trên bếp. Đầu bếp có thể lấy nước trực tiếp ở vòi để nấu nướng hoặc rửa dụng cụ nấu  ngay tại bếp mà không cần di chuyển nhiều.

Bếp Á 2 họng xòe một bầu nươc

Bếp Á 2 họng xòe một bầu nươc

Hiện nay, ngoài dòng bếp Á hai họng, Inox Himalaya còn sản xuất bếp Á hai họng có quạt thổi và rất nhiều sản phẩm bếp Á công nghiệp khác, quý khách có thể xem thêm tại website: http://inoxhimalaya.com.vn

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua bếp Á hai họng, xin vui lòng liên hệ đến số hotline 0912 546 936 của Inox Himalaya để nhận báo giá và đặt mua sản phẩm.

Tags : , , , ,