Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Những thiết bị cần có trong nhà hàng bếp Á

Nhà hàng bếp Á đặc trưng với các món ăn như xào, hầm, chiên…được dùng kèm với cơm nóng. Chính vì vậy, các thiết bị trong gian bếp cũng phải tương thích với việc chế biến các món ăn đó. Bài viết dưới đây sẽ liệt kê những thiết bị chính cần có trong gian bếp nhà hàng châu Á.

>>> Có thể bạn quan tâm: Những điều cần lưu ý về phong thủy gian bếp nhà hàng

1. Tủ cơm công nghiệp

Đặc trưng của người châu Á là thường sử dụng cơm nóng trong bữa ăn, do vậy, cơm là món không thể thiếu trong nhà hàng bếp Á. Để có thể đáp ứng nhu cầu ăn của số lượng người lớn, tủ cơm công nghiệp chính là giải pháp tốt nhất. Có nhiều loại tủ cơm với kích thước và công suất khác nhau như 30kg, 40kg, 50kg, 80kg, 100kg tùy theo nhu cầu của nhà hàng để lựa chọn. 

Các thiết bị cần có trong nhà hàng bếp Á

Các thiết bị cần có trong nhà hàng bếp Á

2. Bếp Á công nghiệp

Đây là loại bếp phổ biến trong các gian bếp nhà hàng Châu Á. Đặc trưng của loại bếp Á này là có ngọn lửa khè mạnh, nhiệt lượng cao để chế biến các món xào, luộc, canh. Đây là điểm khác biệt giữa  bếp Á và bếp Âu Hiện có nhiều mẫu bếp gas đơn, bếp gas hai họng, ba họng xòe…Các bếp này thường có tích hợp thêm bầu nước và rãnh thoát nước để tiện cho việc rửa nhanh của đầu bếp trong lúc nấu.

3. Bếp hầm

Bếp hầm dùng để nấu các món như hầm xương, canh khoai, nước lẩu…Loại bếp này thường thiết kế thấp và có kiềng đúc bằng gang chắc chắn, chịu lực tốt để hầm bằng xoong, nồi cỡ lớn. Ngoài ra, bếp còn có vòi nước, tiện lợi trong khi nấu. Hiện có nhiều loại bếp hầm đơn, hầm đôi, hầm ba…đáp ứng nhu cầu khác nhau của nhà hàng

Các thiết bị cần có trong nhà hàng bếp Á

Các thiết bị cần có trong nhà hàng bếp Á

4. Bếp chiên nhúng

Nhà hàng bếp Á rất hay có các món chiên, do vậy, bếp này dùng để chiên các món như khoai tây, đùi gà, cánh gà…Với loại bếp này, đầu bếp có thể thoải mái chế biến không lo bị cháy mà vẫn đảm bảo món ăn ngon, giòn đều, đẹp mắt.

5. Tủ đông công nghiệp

Là thiết bị không thể thiếu trong bất cứ gian bếp nhà hàng nào. Chức năng của loại bếp này là giữ và bảo quản thức ăn khi chưa sử dụng đến. Có loại tủ làm đông, có tủ chỉ giữ mát, tùy theo nhu cầu sử dụng để lựa chọn.

6. Hệ thống chụp hút mùi

Hệ thống này sẽ giúp cho gian bếp trở nên thông thoáng hơn. Tùy theo không gian của nhà hàng bếp Á, các kỹ sư thiết kế khi thi công gian bếp sẽ tư vấn và lắp đặt hệ thống phù hợp

Các thiết bị cần có trong nhà hàng bếp Á

Các thiết bị cần có trong nhà hàng bếp Á

7. Thiết bị inox nhà hàng

Bao gồm tất cả các thiết hỗ trợ bằng inox trong gian bếp như bàn inox, chậu rửa inox, kệ để bát inox…

8. Hệ thống gas công nghiệp

Đây là hệ thống cung cấp nhiên liệu cho toàn bộ thiết bị bếp của nhà hàng. Để đảm bảo an toàn, mỗi nhà hàng cần phải có kho chứa gas riêng biệt.

Để được cung cấp toàn bộ các thiết bị cần có trong nhà hàng bếp Á, quý khách vui lòng liên hệ đến số hotline của Inox Himalaya 0912 546 936. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách 24/24.

Tags : , , ,