Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Những mẫu quầy pha chế inox đẹp

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, hiện nay nhiều nhà hàng, khách sạn cũng mở dịch vụ kinh doanh quầy bar. Lúc này quầy pha chế inox hay còn gọi là quầy bar (bar station) không chỉ là quầy phục vụ đồ uống mà còn là quầy trang trí cho không gian nhà hàng trở nên sang trọng đẹp mắt.

>>> Có thể bạn quan tâm: Bán quầy bar inox hàng Việt Nam chất lượng cao

Từ khi vai trò của quầy pha chế inox trở thành vật trang trí cho nhà hàng, thì thiết kế quầy bar cũng bắt đầu được chú trọng nhiều hơn. Nắm bắt được điều này, Inox Himalaya có đưa ra một số mẫu quầy đẹp mắt, hiện đại để quý khách tham khảo.

Mẫu quầy pha chế số 1

Quầy pha chế với các khay đựng hoa quả rời. Trên quầy tích hợp thùng đựng đá viên để pha chế. Quầy còn có vòi nước, chậu rửa loại nhỏ để bartender tiện làm sạch dụng cụ, hoa quả…Các loại rượu, siro, nước tạo màu được để gọn gàng phía bên dưới gầm quầy. Quầy phù hợp cho những không gian nhỏ hẹp, cần tận dụng tối đa diện tích.

Quầy pha chế inox

Mẫu quầy bar inox số 2

Quầy trưng bày tất cả các loại hoa quả, rượu, siro trên cùng 1 mặt phẳng. Mỗi loại có khay đựng riêng tiện lợi cho việc lấy đồ pha chế của bartender. Quầy dạng này phù hợp với những quán bar có diện tích rộng và dài.

Quầy pha chế inox

Mẫu quầy số 3

Đây là dạng quầy sắp xếp theo tầng. Cách này giúp tiết kiệm diện tích đồng thời sắp xếp khoa học theo thứ tự ưu tiên của các loại thực phẩm. Quầy dạng này giúp cho bartender dễ dàng lấy các nguyên liệu để pha chế.

Quầy pha chế inox

Mẫu quầy pha chế số 4

Là dạng quầy phù hợp với những quán bar có diện tích nhỏ hẹp, nhưng có lợi thế về chiều dài. Quầy cũng có các ngăn đựng hoa quả, rượu, tuy nhiên tất cả được thiết kế nhỏ xinh đủ dùng. Đây là dạng quầy phục vụ số lượng khách vừa phải, thích hợp với kiểu quầy bar tại các nhà hàng, khách sạn.

Quầy pha chế inox

Mẫu quầy bar số 5

Đây là mẫu quầy thiết kế hiện đại, đẹp mắt, vừa là quầy pha chế, vừa dùng để trưng bày. Ngoài nhiệm vụ là quầy bar pha chế, quầy còn tích hợp như một thiết bị giữ lạnh cho các loại đồ uống. Các loại rượu, nước uống, hoa quả chưa dùng đến được bảo quản lạnh phía bên dưới ngăn tủ của quầy.

Quầy pha chế inox

Inox Himalaya nhận thiết kế các mẫu quầy bar inox theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các thiết bị quầy bar inox, thùng đựng đá inox…

Nếu quý khách muốn sở hữu một trong số những mẫu quầy bar trên hoặc muốn thiết kế một quầy pha chế inox độc đáo của riêng nhà hàng của mình, xin vui lòng liên hệ đến số Hotline 0912 546 936 của Inox Himalaya để được tư vấn và báo giá trực tiếp.

=============================================================================

CÔNG TY CỔ PHẦN INOX HIMALAYA

Website: Inoxhimalaya.com.vn

Tell: 0462.96.11.44

Số 21, ngõ 123, Đường Phương Canh, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Tags : , , , , , , ,