Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn thiết bị bếp nhà hàng

Bếp công nghiệp là một vật không thể thiếu trong gian bếp nhà hàng. Tuy nhiên, việc lựa chọn một thiết bị bếp hữu ích và phù hợp với nhà hàng, không phải ai cũng biết. Trong bài viết dưới đây, Inox Himalaya sẽ chia sẻ với quý khách những điều cần lưu ý khi chọn thiết bị bếp ăn công nghiệp.

♦ Lựa chọn thiết bị bếp nhà hàng phù hợp với nhu cầu

Hãy lựa chọn thiết bị bếp nhà hàng phù hợp với không gian và nhu cầu sử dụng của mình. Điều này giúp cho quý khách có một gian bếp khoa học và tiện ích. Ví dụ đối với nhà hàng chuyên về món Á thì sẽ sử dụng các thiết bị bếp ăn công nghiệp dành cho món Á như bếp nướng, bếp xào, bếp chiên…Mà không phải là các thiết bị bếp dành cho món Âu.

⇒ Xem ngay: Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp tại Hà Nội

Đừng bao giờ nghĩ rằng, một chiếc bếp công nghiệp hiện đại sẽ phù hợp với mọi gian bếp. Bởi nếu đặt một thiết bị cồng kềnh, thừa tính năng so với nhu cầu kinh doanh của nhà hàng sẽ khiến cho gian bếp trở nên chật chội. Điều này vừa gây lãng phí, vừa gây khó khăn cho việc sắp xếp gian bếp.

thiết bị bếp nhà hàng

Thiết bị bếp nhà hàng

Hãy tham khảo ý kiến của đầu bếp chính và kỹ sư thiết kế. Đầu bếp là người hiểu rõ về nhu cầu chế biến và đưa ra những yêu cầu về tính năng của thiết bị một cách chính xác nhất. Còn kỹ sư thiết kế là người tạo ra thiết bị, nắm rõ về từng sản phẩm. Họ sẽ là người đưa ra sự tư vấn đúng đắn nhất để đáp ứng mục đích kinh doanh của nhà hàng. Từ ý kiến của hai người trên, quý khách sẽ có được một thiết bị hoàn hảo.

♦ Lựa chọn thiết bị đồng bộ cho gian bếp nhà hàng

Một gian bếp nhà hàng sẽ phát huy được tối đa hiệu suất của nó, nếu các thiết bị trong đó có sự đồng bộ nhất định. Chúng sẽ có thể hỗ trợ nhau tạo nên nhiều món ăn ngon hấp dẫn hơn. 

Bên cạnh đó, với các thiết bị đồng bộ sẽ tạo nên một gian bếp khoa học, có thẩm mỹ. Các sản phẩm cũng nhà sản xuất luôn điểm chung về kết cấu, thuận tiện khi lắp đặt hệ thống. 

thiết bị bếp nhà hàng

Thiết bị bếp nhà hàng

Về giá thành, chắc chắn quý khách sẽ nhận được nhiều chương trình ưu đãi và chế độ khuyến mại hơn khi mua của cùng một nhà cung cấp. Do vậy, sẽ giảm được chi phí đầu tư. Ngoài ra, khi quý khách có nhu cầu bảo hành, bảo dưỡng thiết bị, sẽ được chăm sóc tận tình chu đáo hơn.

Để được sử dụng những thiết bị bếp dành cho gian bếp nhà hàng một cách đồng bộ. Xin vui lòng liên hệ tới số Hotline 0912 546 936. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách 24/24.

Nếu có nhu cầu tìm hiểu về các thiết bị công nghiệp dành cho nhà hàng, quý khách có thể để lại thông tin để tại boxchat website: http://inoxhimalaya.com.vn/ nhân viên tư vấn miễn phí cho bạn nhé!

Tags : , ,