Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Nhà thầu bếp nhà hàng khách sạn uy tín

Bạn đang tìm nhà thầu bếp nhà hàng khách sạn uy tín cho dự án mở nhà hàng sắp tới của mình?  Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn nhà thầu nào. Vậy thì Himalaya sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn tham khảo. Himalaya là đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất, thi công và lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn,…

 

nhà thầu bếp nhà hàng

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế- sản xuất thiết bị bếp công nghiệp, cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề luôn đề cao lợi ích của khách hàng lên trên hết. Đến nay, thương hiệu inox Himalaya luôn nhận được sự tin tưởng của đối tác lớn nhỏ trong và ngoài nước.

⇒ Tìm hiểu ngay: Quy trình thi công lắp đặt bếp nhà hàng đạt chuẩn

Hạng mục chính nhà thầu bếp nhà hàng Himalaya mang đến cho khách hàng

Vai trò luôn lắp đặt những thiết bị tiêu chuẩn chất lượng đáp ứng thiết kế chuẩn đảm bảo khu bếp luôn được ổn định phục khách hàng một cách tốt nhất. Himalaya tiếp cận từ lập kế hoạch và xây dựng một khu bếp phù hợp với không gian và nhu cầu kinh doanh của chủ đầu tư từ khảo sát nhà hàng đến thi công lắp đặt thiết bị bếp.

Tư vấn thiết kế bếp công nghiệp inox cho:

– Khu bếp ăn tập thể: trường học, bệnh viện, khu công nghiệp

– Quán ăn, nhà hàng

– Khách sạn,..

bếp nhà hàng

Quy trình xây dựng bếp nhà hàng với hệ thống quản lý chuẩn chất lượng  ISO 9001-2008

– Khảo sát nhu cầu của khách hàng

– Khảo sát mặt bằng xây dựng bếp nhà hàng

– Nhân viên tư vấn kết hợp với đội ngũ kỹ thuật Himalaya cùng với những nhu cầu của khách hàng sẽ tư vấn trên cơ sở vừa đáp ứng nhu cầu hiệu suất nhà bếp vừa đảm bảo tối đa lợi ích cho khách hàng.

– Lên bản vẽ thiết kế sơ bộ gửi khách hàng duyệt.

– Khách hàng duyệt bản vẽ lần 1

– Thiết kế chi tiết

– Tiếp tục sửa đổi thiết bị, cách bố trí theo mong muốn của khách hàng.

– Khách hàng duyệt bản vẽ cuối cùng

– Tiến hành triển khai phôi để sản xuất

– Kết hợp đội ngũ thi công lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp cho nhà hàng theo bản vẽ.

– Hướng dẫn vận hành khu bếp và vệ sinh các thiết bị bếp

– Bảo hành, bảo trì thiết bị bếp 

Bố trí sắp xếp bếp nhà hàng theo quy tắc bếp 1 chiều 

– Thực phẩm nhập vào sẽ được cho vào khu kho để bảo quản thực phẩm có thiết bị; tủ đông, tủ mát,…

– Trước khi tiến hành nấu, Thực phẩm sẽ được lấy ra chuyển sang khu sơ chế

– Sau khi sơ chế, thực phẩm nào không nấu sẽ được trữ ở khu bảo quản, thực phẩm nào nấu đưa ra chế biến.

– Thực phẩm nấu xong sẽ được chuyển sang khu pick-up

– Khi phục vụ khách xong sẽ được đưa vào khu rửa

mô hình sắp xếp bếp nhà hàng

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế bếp nhà hàng. Thương hiệu Himalaya cam kết đảm bảo mang lại sự thỏa mãn cao nhất cho khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất. 

Với nền tảng vững chắc, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi tin chắc thương hiệu Himalaya là nhà thầu bếp công nghiệp tốt nhất cho dự án của quý khách hàng. 

Tham khảo các dự án thiết kế thi công bếp nhà hàng của Himalaya đã thực hiện Tại Đây

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế miễn phí cho khu bếp nhà hàng của bạn nha 

CÔNG TY CỔ PHẦN INOX HIMALAYA
Website: http://inoxhimalaya.com.vn/

Tell: 0462.96.11.44
Số 21, ngõ 123, Đường Phương Canh, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tags :