Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Nguyên tắc bếp một chiều trong thiết kế bếp nhà hàng khách sạn

Nguyên tắc quan trọng nhất trong việc thiết kế gian bếp công nghiệp một chiều đó chính là sự đảm bảo lưu thông một chiều của thực phẩm, tránh sự chồng chéo giữa các khâu nấu nướng. Điều này có ý nghĩa trong việc tiết kiệm thời gian cho các nhân viên trong bếp khi thực hiện thao tác nấu nướng. Đồng thời nguyên tắc một chiều cũng tránh sự va chạm giữa thực phẩm chín và thực phẩm sống, đảm bảo tối đa an toàn vệ sinh thực phẩm.

Tại Himalaya, thiết kế bếp nhà hàng khách sạn cho quý khách hàng luôn được chúng tôi tư vấn theo trình tự sau:

1. Khu nhập thực phẩm đầu ngoài: Tại khu vực này sẽ nhận các thực phẩm nguyên liệu cho công tác nấu nướng, thông thường để đảm bảo sự tươi ngon và tiện sử dụng, các chủ kinh doanh sẽ nhập thực phẩm từ sáng sớm sau đó lưu trữ vào tủ lạnh và bảo quản ở kho lạnh.

2. Thực phẩm được lấy ra sơ chế ở khu sơ chế: Khi tiến hành thực hiện các món ăn khác nhau, nhân viên bếp sẽ lấy thực phẩm cần thiết từ kho ra bên ngoài khu vực dành cho sơ chế.

3. Sau khi sơ chế, thực phẩm được trữ vào các bàn lạnh ở khu nấu để chuẩn bị nấu hoặc lưu trữ ở khu lạnh.

4. Các món nguội như rau, salad được chế biến ở khu bếp nguội

5. Thực phẩm nấu xong sẽ được bày biện và sẵn sàng bưng ra cho khách ở khu pick-up

6. Món ăn sau khi phục vụ khách sẽ được đưa vào khu rửa

Ngoài ra trong thiết kế bếp nhà hàng khách sạn còn phải thực hiện thêm các khu vực như: Khu bảo quản, vận chuyển, nhà ăn, khu ăn uống, khu vực kho: gồm kho khô, kho ướt, kho đông, kho mát, khu vực bảo hộ lao động, khu thay quần áo, rửa tay, khu vệ sinh…

Nếu bạn cần hỗ trợ bất kỳ thông tin gì, vui lòng liên hệ hotline 0912 546 936 để được tư vấn miễn phí 24/7.

Tags :