Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Nấu ăn bằng bếp từ công nghiệp

Bếp từ công nghiệp ngày càng được sử dụng phổ biến trong các gian bếp thương mại. Bếp từ công nghiệp mang lại trải nghiệm nấu nướng thuận tiện hơn các loại bếp truyền thống.

Xem nhiều nhất:
⇒ Bếp từ công nghiệp đơn mặt lõm chảo liền xào trực tiếp
⇒ Bếp từ công nghiệp đơn mặt lõm chảo liền
⇒ Bếp từ đôi lõm chảo rời

⇒ Bếp từ đôi lõm chảo liền
⇒ Bếp từ đôi lõm kính
⇒ Bếp từ công nghiệp đôi phẳng – Bếp hầm đôi điện từ
⇒ Bếp từ công nghiệp đôi 1 lõm 1 phẳng

Nấu ăn bằng bếp từ công nghiệp là gì?

So với phương pháp nấu ăn thông thường, bếp từ giúp quá trình nấu nhanh hơn, an toàn hơn và tốt hơn. Bếp nấu có hình dáng và cấu trúc đơn giản giúp tăng cường khả năng nấu nướng mạnh mẽ mà không chiếm nhiều diện tích trong nhà bếp. Kết quả là bạn được hưởng cả một thiết bị đa năng và hiệu suất tuyệt vời từ nó.

Bếp từ không làm nóng bề mặt kính và các bộ phận xung quanh. Thay vào đó, một trường điện từ được tạo ra tác dụng lên dụng cụ nấu ăn (nồi chảo) được làm bằng vật liệu từ tính như Inox, gang, thép. Từ đó sinh nhiệt lượng.

Ưu và nhược điểm của việc nấu ăn bằng Bếp từ công nghiệp

Nấu ăn bằng bếp từ công nghiệp có rất nhiều ưu điểm, đó là lý do tại sao nó đang trở thành phương pháp được ưa chuộng trong nhiều bếp ăn thương mại:

Chúng nóng lên nhanh chóng. Với nấu ăn bằng Bếp từ công nghiệp, bạn không phải chờ đợi lâu. Các thiết bị này làm nóng nhanh hơn các thiết bị nấu ăn bằng gas hoặc điện khác

Thay đổi nhiệt độ nấu nhanh chóng. Sự thay đổi nhiệt độ được phản ánh ngay lập tức, không giống như gốm sứ bức xạ vì phải mất một thời gian mới có tác dụng.

Nấu ăn bằng cảm ứng an toàn hơn nhiều. So với các phương pháp nấu ăn khác, bạn không phải lo lắng nhiều về vấn đề an toàn khi nấu bằng bếp từ

Nó tiết kiệm năng lượng. Tính năng này sẽ phụ thuộc vào thương hiệu và kiểu máy mà bạn có. Tuy nhiên, hầu hết các thiết bị nấu ăn cảm ứng ngày nay đều có công tắc tự động. Nó rất hữu ích cho những người thường xuyên quên tắt thiết bị. Với tính năng này, bếp sẽ tự động tắt nếu không có gì trên bếp. Do đó, bạn sẽ ít lãng phí năng lượng hơn nếu bạn hoặc nhân viên của bạn không tắt nó.

Thiết bị rất dễ dàng để làm sạch. Bếp từ công nghiệp có bề mặt phẳng nên việc vệ sinh trở nên dễ dàng. Mặt bếp cũng không bị quá nóng, đồng nghĩa với việc nước đổ ra ít có khả năng làm cháy bề mặt kính.

Đây là một trong những phương pháp nấu ăn hiệu quả nhất. Với bếp từ, bạn có thể hâm nóng thức ăn một cách nhanh chóng và chính xác. Có nhiều cài đặt công suất và nhiệt độ khác nhau, cho phép bạn kiểm soát vật liệu.

Thiết bị này rất linh hoạt. Bêp từ công nghiệp đã trở nên phổ biến đối với các nhà cung cấp thực phẩm và nhà hàng nhưng chúng cũng rất phù hợp cho gia đình và các sự kiện xã hội. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng chúng không chỉ để nấu ăn mà còn để hâm nóng thức ăn.

Bếp từ có thiết kế hiện đại, phù hợp nhiều không gian bếp. Chúng cũng thân thiện với người dùng nên bất cứ ai cũng có thể sử dụng, kể cả những người mới bắt đầu nấu ăn. Ngoài ra, chúng rất dễ vận chuyển, giúp bạn thuận tiện mang theo đến một sự kiện đặc biệt.

Chọn mua bếp từ công nghiệp

Kích thước

Chọn kích thước bếp từ mà bạn cần, có một số điều bạn cần lưu ý. Nếu bạn chỉ đơn giản là thay thế thiết bị hiện tại của mình, bạn có thể muốn sử dụng cùng kích thước. Ví dụ: nếu bạn có bếp nấu 60cm, nó sẽ chiếm tới ba vùng mà không khiến bạn cảm thấy không gian quá chật chội cho các hoạt động nấu nướng khác của mình.

Nếu bạn cố gắng bố trí bốn vùng trên cùng một không gian bếp, việc truy cập vào các nút điều khiển có thể trở thành một thách thức. Điều quan trọng là phải biết không gian sẵn có của bạn trước khi mua.

Công suất nguồn

Với đa dạng công suất, bếp từ công nghiệp đơn, Bếp từ công nghiệp đôi, bếp từ công nghiệp nhiều vùng nấu… Dải công suất từ 5kw đến 25kw… phù hợp với nhiều mô hình bếp ăn của bạn. Nó đáp ứng yêu cầu nấu ăn công suất lớn, hiệu suất cao.

Mục đích của bạn

Trước khi mua, bạn nên biết lý do tại sao bạn cần thiết bị nấu ăn từ cho doanh nghiệp của mình. Hãy xem xét đến số lượng thực khách bạn cần phục vụ, lượng thực phẩm cần nấu chín để có quyết định lựa chọn các loại bếp từ công nghiệp phù hợp.

CÔNG TY CỔ PHẦN INOX HIMALAYA

Địa chỉ: Số 16, ngách 6/120, Phố Miêu Nha, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
Nhà máy sản xuất: CCN Vân Côn, Xã Vân Côn, H. Hoài Đức, TP Hà Nội.
Điện thoại: 0246 296 11 44
Hotline: 0912 546 936 – 0978 108 508
Email: cskh.himalaya@gmail.com
Website: https://inoxhimalaya.vn
https://www.inoxhimalaya.com.vn
https://bepcongnghiephimalaya.vn
Bản đồ chỉ đường: https://maps.app.goo.gl/KoSc3kvZJUrocNMn9

Tags : ,