Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Mua tủ cơm công nghiệp dùng điện ở đâu?

Mua tủ cơm công nghiệp dùng điện ở đâu là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm. Trong bài viết dưới, chúng tôi sẽ cung cấp một địa chỉ uy tín chuyên sản xuất tủ cơm công nghiệp dùng điện. Hy vọng rằng, quý khách có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý.

>>> Xem thêm: Địa chỉ cung cấp thiết bị nhà bếp công nghiệp

♦ Ưu điểm của tủ cơm công nghiệp dùng điện

– Tủ cơm công nghiệp dùng điện an toàn cho người sử dụng, khắc phục được nguy cơ rò gỉ khí như tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas.

– Tủ cơm nấu bằng điện dễ điều chỉnh nhiệt độ, do có núm điều chỉnh linh hoạt và có bảng điện tử hiển thị nhiệt độ tủ.

– Thời gian chín của cơm nhanh

– Có thể sử dụng để chế biến nhiều loại thực phẩm khác nhau như thịt, giò chả, bánh bao..

– Với phương thức làm chín cơm bằng hơi giúp cơm tơi xốp, chín đều không còn tình trạng cơm nát hoặc khô mà cách nấu truyền thống hay gặp phải.

Tủ cơm công nghiệp dùng điện

♦ Mua tủ cơm công nghiệp dùng điện ở đâu?

Himalaya là đơn vị chuyên sản xuất thiết bị công nghiệp dành cho gian bếp nhà hàng trong đó có tủ cơm công nghiệp dùng điện. Tủ cơm Himalaya có những ưu thế nổi bật so với các sản phẩm cùng loại.

– Có 3 lớp vỏ trong đó có lớp vỏ và lớp lót bằng inox 304, có lớp giữa bằng bông thủy tinh giúp giữ nhiệt tối đa. Thiết kế này vừa hạn chế được tình trạng thoát nhiệt ra bên ngoài, vừa giúp tủ cách ly nguồn nhiệt từ bên ngoài tác động vào.

– Lớp vỏ bằng inox 304 giúp cho tủ luôn giữ màu sáng bóng, bắt mắt. Inox 304 còn có khả năng chống gỉ sét, chống ăn mòn cao kể cả axit. Điều này giúp cho tủ có độ bền cao hơn các loại tủ khác.

– Kích thước của tủ cơm công nghiệp dùng điện Himalaya có thể thay đổi linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng. Himalaya trực tiếp là đơn vị sản xuất, do vậy có thể điều chỉnh theo nhu cầu sử dụng của khách.

Tyr cơm công nghiệp dùng điện

– Sản phẩm của Himalaya luôn có giá tốt nhất, bởi Himalaya trực tiếp là nhà sản xuất, vận chuyển và lắp đặt, quý khách không phải mất những khoản phí dịch vụ như mua của đơn vị phân phối.

– Himalaya cung cấp gói bảo hành 12 tháng cho mỗi sản phẩm. Nếu trong tuần đầu tiên, sản phẩm xảy ra bất cứ lỗi kỹ thuật nào, chúng tôi cam kết đổi trả sản phẩm mới hoàn toàn.

Quý khách cần mua tủ cơm công nghiệp dùng điện, xin vui lòng liên hệ tới số Hotline 0965 590 396 của Inox Himalaya để được tư vấn và báo giá

=============================================================================

CÔNG TY CỔ PHẦN INOX HIMALAYA

Website: Inoxhimalaya.com.vn

Tell: 0462.96.11.44

Số 21, ngõ 123, Đường Phương Canh, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Tags : , , , , ,