Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Mua bếp âu 4 họng có lò nướng ở đâu?

Mua bếp âu 4 họng có lò nướng ở đâu là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm. Bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bếp của các thương hiệu khác nhau, đi kèm với đó là sự nhập nhằng về chất lượng. Do vậy, trong bài viết này, Inox Himalaya sẽ cung cấp cho các bạn địa chỉ mua bếp Âu 4 họng có lò nướng uy tín.

♦ Mua bếp Âu 4 họng có lò nướng nhập khẩu hay sản xuất trong nước?

Quý khách đang băn khoăn không biết nên mua bếp Âu nhập khẩu hay sản xuất trong nước? Để giải đáp băn khoăn này, Inox Himalaya đã làm một bảng so sánh giữa 2 loại sản phẩm này dưới đây

  Bếp nhập khẩu Bếp trong nước
Độ bền Độ bền cao (Chất liệu inox 304) Độ bền cao (Chất liệu inox 304)
Mẫu mã Đẹp, bắt mắt Đẹp, bắt mắt
Tính năng Nhiều tính năng nhưng khó sử dụng Nhiều tính năng, dễ sử dụng
Hiệu điện thế 110V hoặc 220V 220V
Giá cả Giá thành cao Giá thành rẻ
Bảo hành Khó bảo hành, do thiết bị phải nhập khẩu Bảo hành tốt, dễ sửa chữa, thay thế

Qua bảng so sánh trên, quý khách có thể thấy rõ những ưu điểm vượt trội của bếp Âu 4 họng có lò nướng sản xuất trong nước so với bếp nhập khẩu. Hy vọng rằng quý khách sẽ có những sự lựa chọn đúng đắn.

⇒ Tìm hiểu ngay cách: Lựa chọn nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp

 

Bếp Âu 4 họng có lò nướng

Bếp âu 4 họng có lò nướng

♦ Mua bếp Âu 4 họng có lò nướng sản xuất trong nước ở đâu?

Inox Himalaya là đơn vị sản xuất thiết bị bếp âu công nghiệp chất lượng cao. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bếp công nghiệp, Himalaya tự hào là đơn vị hàng đầu chuyên Tư Vấn – Thiết Kế – Sản Xuất – Lắp Đặt – Bảo Hành thiết bị bếp công nghiệp Á, Âu.

Với chất liệu inox cao cấp 304, bếp Âu 4 họng có lò nướng Himalaya có độ bền cao kể cả sau nhiều năm sử dụng. Ngọn lửa cháy đều, nhiệt lượng ổn định, nên giúp giảm thời gian nấu nướng mà vẫn tiết kiệm nhiên liệu.

Kiềng bếp đúc bằng gang chịu nhiệt nên có độ bền cao và an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra với thiết kế thông minh, 4 chân bếp có thể diều chỉnh độ cao thấp tùy theo nhu cầu. Trong lò nướng có khay hứng mỡ, thuận tiện trong việc làm sạch bếp.

Hiện nay, Inox Himalaya cung cấp gói bảo hành bảo trì cho sản phẩm Bếp Âu 4 họng có lò nướng, nên quý khách có thể an tâm sử dụng. Hãy liên hệ tới số hotline 0912 546 936 hoặc nhắn tin trực tiếp tại box chat của website: http://inoxhimalaya.com.vn/ để được tư vấn miễn phí từ thiết kế sản xuất thiết bị theo yêu cầu của quý khách hàng.

Tags : , , , ,