Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Mẫu Thiết kế bếp nhà hàng mới nhất 2018

Thiết kế bếp nhà hàng được coi là trái tim đen của nhà hàng bởi tầm quan trọng của nó trong việc đáp ứng được các yếu tố công suất phục vụ, khả năng vận hành, thẩm mỹ và chi phí.

Chúng tôi cập nhật các mẫu thiết kế bếp nhà hàng mới nhất 2018, đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Mẫu không gian nhà bếp mở 

Một xu hướng thiết kế bếp nhà hàng đang được ưa chuộng tại Việt Nam. Đây sẽ là nơi để đầu bếp chế biến thể hiện tài năng, kỹ thuật điêu nghệ khi chế biến món ăn trước sự chứng kiến của khách hàng. Với thiết kế mở này sẽ tạo được hứng thú và gây kích thích vị giác của khách hàng khi nhìn quá trình chế biến món ăn.

Với phong cách thiết kế nhà bếp này sẽ phù hợp với các món chiên xào, nướng. Một trong số đó chính là món Teppanyaki của Nhật Bản đỉnh cao của nghệ thuật trình diễn với phong cách khu bếp mở.

Mẫu này phù hợp với không gian bếp nhà hàng nhỏ. Bởi không gian bếp nhỏ khiến phần thoáng của nội thất bị co ép trong 4 bức tường bởi hàng loạt các thiết bị chế biến được tích hợp vào hệ thống bếp. Nếu thiết kế không gian bếp mở sẽ giúp khách hàng chỉ tập trung vào quá trình chế biến mà trách tập trung và không gian vốn đã bí bách của nhà hàng

Một lưu ý nếu bạn có ý định lựa chọn thiết kế này: “Đừng hở bạo”. Bạn nên bố trí một gian bếp kín để sơ chế, hoặc chế biến sẵn các món nhiều thời gian như món hầm, ninh, nước sốt.

Đây cũng là cách để bạn giữ được những bí quyết nấu ăn của nhà hàng, vừa giúp gian bếp mở phía ngoài luôn gọn gàng.

Về phần thiết kế nội thất nhà hàng, khi bạn đã sử dụng kiểu bếp mở tức là sự chú ý phải hướng về phía các đầu bếp. Nên hãy làm nổi bật phần không gian đó với những màu sơn đơn sắc, hạn chế các chi tiết ở các không gian khác nhằm hướng sự tập trung vào khu bếp.

Mẫu thiết kế không gian bếp kiểu ốc đảo

Với mẫu thiết kế này tất cả các dòng bếp công nghiệp á âu, chiên nhúng, bếp chiến rán,…sẽ được thiết kế và được bố trí ở vị trí trung tâm. Còn đối với tất cả các thiết bị bếp còn lại sẽ được bố trí xung quanh theo một thứ tự nhất định để giúp bảo quản sự dịch chuyển xoay vòng từ khu kho, khu sơ chế đến khu vệ sinh trong nhà bếp

Mẫu thiết kế nhà bếp kiểu phân khu nhưng không kém phần tinh tế

Với mẫu thiết kế này thiết bị bếp công nghiệp sẽ được bố trí dọc theo tường. Các khu còn lại khu bếp sẽ được thiết kế và bố trí theo đúng chuẩn quy tắc 1 chiều tạo sự lưu thông trong khu bếp .

Với kinh nghiệm 10 năm trong ngành sản xuất, thiết kế thi công hệ thống bếp công nghiệp , bếp nhà hàng, khách sạn. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn một gian bếp phù hợp nhất với chi phí tối ưu nhất. Liên hệ ngay 0912 546 936 để được tư vấn, thiết kế miễn phí 24/7.

Tags :