Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Mách bạn xử lý thiết bị inox công nghiệp bị cháy đen

Bạn sở hữu loại nồi là thiết bị bếp inox công nghiệp chất lượng cao, đẹp và bền. Trong quá trình sử dụng, do đã sử dụng một thời gian, mất tập trung nên nồi bị cháy đen. Sau đây là tôi sẽ mách bạn xử lý thiết bị inox công nghiệp bị cháy đen.

setup bếp nhà hàng

Cách 1: Pha chế 1 dung dịch xà phòng nóng, sau đó dùng dung dịch xà phòng nóng cọ rửa nồi.

Cách 2: Dùng dầu thực vật pha với 1 phần nước và 2 phần giấm trắng, khuấy đều, sau đó dùng hỗn hợp dung dịch cọ lên nồi chà sát, rửa sạch lại nồi bằng nước sạch.

Cách 3: Dùng với các vết bẩn cứng đầu – > bạn dùng chanh, cam chua nhỏ chà lên nồi sau đó cọ bằng nùi giẻ và rửa sạch lại bằng nước.

Cách 4: Nếu bạn nấu các món như thịt kho trứng, cá kho… sau một thời gian để quá lâu dẫn đến cháy đen thì bạn hãy sử dụng bột nở, dùng bộ nở cọ lên trên bề mặt kết tủa đen đến khi sạch, sau đó, bạn hãy rửa lại bằng nước sạch.

*Lưu ý: Sau khi cọ rửa bằng cách chất tẩy rửa kết tủa đen đã làm sạch xong, bạn nên dùng vải mềm lót tay cầm lau sạch nồi để không còn đọng lại các chất dầu mỡ, muối hay các loại axit đọng lại xung quanh nồi.

Bếp công nghiệp inox Himalaya là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, thi công trọn gói thiết bị bếp inox công nghiệp, hệ thống bếp ăn tập thể, bếp nhà hàng – khách sạn, bếp inox công nghiệp… Sản xuất các thiết bị bằng nguồn nguyên liệu inox được nhập khẩu từ Châu Âu, có chất lượng đại tiêu chuẩn kỹ thuật và công nghệ cao. Quý khách hàng cần hỗ trợ bất kỳ thông tin gì về sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi hãy vui lòng liên hệ tới hotline 0912 546 936 để được tư vấn, hỗ trợ 24/7.

Tags :