Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

3 lưu ý khi mua tủ nấu cơm công nghiệp tại Hà Nội

Bạn đang cần mua tủ cơm công nghiệp thay cho bếp nấu cơm công nghiệp thông thường của bạn ở Hà Nội. Bạn lo lắng không biết nên mua loại tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas hay loại bằng điện.  giá tủ tầm bao nhiêu tiền đảm bảo chất lượng, hiệu suất công việc, độ bền thiết bị. Dưới đây sẽ là một số chỉ dẫn mà Inox Himalaya muốn chia sẻ giúp bạn có thêm những kinh nghiệm mua hàng thông minh.

1. Tìm hiểu thị trường tủ nấu cơm công nghiệp

Trên thị trường, hầu hết các thiết bị tủ nấu cơm đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài hoặc được lắp ráp trong nước. Với những tính năng nấu nướng số lượng lớn thức ăn trong thời gian nhanh nhất. Ngoài chức năng nấu cơm tủ còn háp bánh, hấp thức ăn, thủy sản,… Thiết bị được xem là trợ thủ đắc lực cho quán ăn, khu bếp nhà hàng khách sạn hay ở khu căn tin trường học, bếp ăn tập thể bệnh viện hay xưởng sản xuất.

 

tủ nấu cơm công nghiệp dùng gas

Một số tủ cơm hiện nay:

Tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas

Tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện 

Tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas và điện 

Tuy nhiên khi đi mua thiết bị bạn cần nắm rõ được nhu cầu, mong muốn. Bạn cũng nên them khảo  một số cơ sở sản xuất inox tủ cơm giữa giá và tính lợi của từng thiết bị. 

2. Lưu ý đến nguồn năng lượng sử dụng

Đây là điều mà không phải người mua nào cũng chú ý đến nhưng đây lại là yếu tố khá quan trọng.  Khi đi mua bạn nên để ý xem các thông số của thiết bị, tủ bao nhiêu kg (có tủ 30 -100 kg) , xem xét nguồn điện, hiệu suất và công suất là bao nhiêu.

Trên thị trường có 3 loại: dùng gas, dùng điện và kết hợp cả hai. Nếu chỗ bán có nguồn điện ổn định thì nên sử dụng tủ dùng điện còn nếu nguồn điện yếu hay bị chập chờn mất điện thì sử dụng tủ bằng gas sẽ là lựa chọn phù hợp nhất cho bạn lúc này.

3. Vị trí đặt tủ

Quan tâm đến không gian đặt tủ cũng là điều mà bạn cần chú ý để bạn lựa tủ có dung tích, tính năng phù hợp. Nếu không gian rộng rãi thì sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn. Nhưng nếu không gian phòng bếp nhỏ thì nên cân nhắc đến tủ có dung tích nhỏ hơn mà vẫn đảm bảo được công suất làm việc.

Vậy làm sao để lựa chọn tủ chất lượng mà theo đúng yêu cầu thiết kế và nhu cầu sử dụng của bạn. Bạn cần nên lưu ý khi mua mà người bán báo giá tủ nấu cơm công nghiệp rẻ quá bạn nên để ý đến thông số nha. Để bạn không bị gặp phải hàng không có nguồn gốc xuất xứ thì Himalaya có lẽ là đơn vị tuyệt vời dành cho bạn. Himalaya sẽ sản xuất tủ cơm theo đúng nhu cầu, mẫu mã bạn mong muốn, có chế độ bảo hành, bảo trì định kì

⇒ Himalaya còn thiết kế bếp công nghiệp miễn phí cho khách hàng

Hi vọng với những chia sẻ vừa rồi, bạn nắm thêm được một số kinh nghiệm cần thiết cho mình khi đi mua tủ cơm tại Hà Nội. Nếu bạn còn băn khoăn bất cứ vấn đề gì, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và mua được thiết bị ưng ý nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN INOX HIMALAYA
Website: http://inoxhimalaya.com.vn/

Tell: 0462.96.11.44
Số 21, ngõ 123, Đường Phương Canh, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tags : , , , ,