Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Lưu ý khi thiết kế bếp nhà hàng không gian mở

Thiết kế bếp nhà hàng khách sạn đang là một thắc mắc, một câu hỏi của những ông chủ nhà hàng, những người đầu bếp trưởng, hay những bạn khởi nghiệp ngành kinh doanh nhà hàng. Với xu hướng thiết kế bếp nhà hàng không gian mở được ứng dụng nhanh chóng bởi lợi ích của nó. Nên bài viết dưới đây, tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về đặc điểm của thiết kế bếp nhà hàng theo không gian mở, và lưu ý thiết kế bếp nhà hàng không gian mở.

khảo sát thi công bếp nhà hàng

Đặc điểm của thiết kế nhà hàng theo không gian mở

Thiết kế bếp nhà hàng theo phong cách thiết kế mở có hai ưu điểm vượt trội, một là tạo không gian thân thiện, gần gũi với khách hàng, hai là tiết kiệm không gian, ba là, tạo lòng tin, chạm đến tim khách hàng bởi tài năng của đầu bếp và trang thiết bị hiện đại của nhà hàng.

Đối với không gian mở, việc trang trí các thiết bị, hay những món đồ cổ, vật trang trí có giá trị bên cạnh những thiết bị bếp nhà hàng tân tiến tạo nên sự chuyên nghiệp và tạo nên phong cách riêng có của nhà hàng cũng như chủ nhà hàng.

dự án khu công nghiệp tiên sơn

Điển hình đối với các cửa hàng theo phong cách phương Tây, họ thường thiết kế và lựa chọn từ những đồ dùng nhỏ xinh đến lò nướng bằng củi cỡ lớn. Tạo ra không gian ấm cúng, sang trọng.

Lưu ý khi thiết kế bếp nhà hàng không gian mở

Bạn lưu ý, thiết kế không gian bếp mở có xu hướng chính. Một là không gian bếp tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, khách hàng được phục vụ trự c tiếp, trao đổi và tương tác trực tiếp với đầu bếp. Hai là không gian bếp tầm xa, khách hàng chỉ có thể quan sát thấy các đầu bếp trình diễn ở một khoảng cách nhất định.

Một lời khuyên nhỏ cho các chủ nhà hàng, “Hãy quản lý và bố trí không gian bếp thành viện bảo tàng chuyên nghiệp, đừng để nó thành nhà kho”. Có nghĩa là sự sắp xếp và bố trí mọi thiết bị bếp cần khoa học, thận trọng trong khâu thiết kế bếp nhà hàng, trang trí đồ vật. Hãy tích hợp và hạn chế trưng bày thùng rác, hãy tận dụng tủ bếp inox công nghiệp để chứa thùng rác, đảm bảo thẩm mỹ, tiết kiệm không gian.

Một gợi ý cho các nhà thiết kế, đội ngũ nhân viên thiết kế bếp nhà hàng chuyên nghiệp. Được đào tạo và cập nhật các xu hướng thiết kế mới hàng kỳ. Inox Himalaya tự hào là đơn vị tiên phong để được hỗ trợ, tư vấn thiết kế bếp nhà hàng chuyên  nghiệp. Mọi thông tin thắc mắc, cần hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ hotline: 0912 546 936. Hoặc ghé thăm website của chúng tôi http://inoxhimalaya.com.vn/

Tags :