Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Lưu ý 6 yếu tố khi mở quán ăn, nhà hàng bình dân

Nhận thấy sự cần thiết hoạt động hậu cần, hỗ trợ phục vụ các bữa ăn cho tập thể nhóm lao động và các bạn học sinh sinh viên xa nhà bằng sự nhanh, gọn, đảm bảo chất lượng. Bạn muốn mang đến sự khác biệt và nhằm ổn định thu nhập cho bản thân. Khi bạn đang có ý tưởng kinh doanh, mở nhà hàng bình dân hoặc tầm trung để kinh doanh, cũng như thiết kế bếp nhà hàng. Bạn hãy lưu ý 6 yếu tố thiết kế bếp nhà hàng cơ bản sau đây.

  1. Sản phẩm và khách hàng

Xác định rõ sản phẩm kinh doanh, tập khách hàng mục tiêu. Lưu ý, xác định có muốn phục vụ đồ uống có cồn trong nhà hàng hay không.

  1. Vốn

Xác định số vốn bạn bắt đầu để mở nhà hàng. Hiện nay, với các mức phí lãi suất ưu đãi của nhiều ngân hàng, bạn có thể vay nợ ngân hàng. Hoặc sử dụng số vốn tiết kiệm và được tài trợ đầu tư kinh doanh.

  1. Mặt bằng

Xác định địa điểm mở nhà hàng. Xác định địa điểm mở nhà hàng, liên quan trực tiếp tới số lượng khách hàng tìm đến. Bạn nan chọn những vị trí: gần đường quốc lộ, đường phố lớn, chính, nơi có nhiều văn phòng côn g ty, trung tâm thương mại, trường đại học, hay cao đẳng cũng là một sự lựa chọn đúng đắn.

  1. Giấy phép và thiết bị

– Xin giấy phép kinh doanh và giấy tờ cần thiết khác.

– Đầu tư cho công cụ dụng cụ, sắp xếp và thiết kế nhà hàng( bàn ghế, tủ nấu cơm, xong, chảo, bếp nấu, bếp xào, thớt, dao, dĩa, đĩa, bát,….

  1. Nhà cung ứng

Chọn nhà cung cấp. Chọn nhà cung cấp cho các nguồn nguyên liệu, nguồn công cụ dụng cụ đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý, có bảo hành tương xứng sẽ là một lựa chọn an toàn cho bạn.

  1. Lao động

Nguồn lao động sử dụng trong nhà hàng. Bạn cần lưu ý tuyển dụng lao động các vị trí bếp, kế toán, thu ngân đủ và hợp lý.

Bếp công nghiệp Himalaya là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp được sản xuất từ nguồn nguyên liệu và quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn của Châu Âu. Có thể đảm bảo cho bạn từ tư vấn thiết kế nhà hàng, quán ăn đến gia công các thiết bị inox công nghiệp phù hợp với không gian mặt bằng và mức vốn bạn đầu tư phù hợp và tiết kiệm. Quý khách hàng vui lòng liên hệ 0912 546 936 để được tư vấn , hỗ trợ 24/7.

Tags :