Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Lựa chọn tum hút mùi phù hợp cho nhà bếp công nghiệp

Hệ thống tum hút mùi công nghiệp loại bỏ khói và các mùi khác một cách hiệu quả. Nó cũng loại bỏ dầu mỡ và các chất ô nhiễm trong không khí khác được tạo ra trong quá trình nấu nướng. Nhưng có nhiều lựa chọn có sẵn trên thị trường. Vì vậy, việc chọn sản phẩm được phù hợp với nhà bếp công nghiệp của bạn. Himalaya chia sẻ mẹo quan trọng để hướng dẫn bạn lựa chọn thiết bị tốt nhất cho không gian nhà bếp công nghiệp của mình.

Xác định nhu cầu cho nhà bếp công nghiệp của bạn

Bạn có thể muốn thực hiện hành trình tìm kiếm thiết bị lý tưởng cho nhà hàng. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải kiểm tra nhu cầu cụ thể của nhà bếp trước tiên. Hãy suy nghĩ về kích thước và cách bố trí phòng đựng thức ăn của bạn. Nhìn vào loại thiết bị nấu ăn bạn có và khối lượng nấu nướng diễn ra. Hãy cố gắng hiểu tất cả những yếu tố này. Bằng cách này, bạn có thể tìm thấy kích thước và công suất hệ thống tum hút mùi. Bạn cũng có thể tìm hiểu về các tính năng cần thiết của một chiếc máy hút mùi bằng thép lý tưởng.

Lựa chọn tum hút mùi phù hợp cho nhà bếp công nghiệp

Lựa chọn tum hút mùi phù hợp cho nhà bếp công nghiệp

Các loại tum hút mùi

Có nhiều loại thiết bị tiêu chuẩn có sẵn. Mỗi trong số chúng được thiết kế để phù hợp với các thiết lập không gian làm việc khác nhau, cũng đại diện cho các phương pháp nấu ăn khác nhau. Các loại phổ biến nhất bao gồm tum treo tường, tum đảo và tum vếch. Tum treo tường thích hợp cho những tủ đựng thức ăn có thiết bị nấu nướng đặt sát tường. Các lựa chọn đảo là lý tưởng cho đảo bếp. Các thiết bị có cấu hình thấp được thiết kế để đặt dưới tủ. Đây là những lựa chọn tuyệt vời cho không gian làm việc nhỏ hơn với không gian hạn chế. Bên cạnh đó hãy lựa chọn loại tum hút mùi phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Kiểm tra luồng không khí và thông gió

Luồng không khí và thông gió hiệu quả là rất quan trọng đối với một sản phẩm như vậy. Nó giúp loại bỏ hiệu quả khói, hơi nước và các chất ô nhiễm khác khỏi không gian làm việc của bạn. Bên cạnh đó, hãy đảm bảo trang bị cho sản phẩm một hệ thống thông gió lý tưởng. Điều này bao gồm hệ thống ống gió để dẫn các chất ô nhiễm ra bên ngoài tòa nhà.

Kiểm tra mức độ tiếng ồn

Những thiết bị này có thể tạo ra tiếng ồn do động cơ mạnh mẽ được sử dụng để hút không khí ra khỏi phòng bếp. Tiếng ồn quá mức có thể gây khó chịu. Hãy tìm những mẫu có công nghệ giảm tiếng ồn hoặc vật liệu hấp thụ âm thanh. Nó giúp hạn chế mức độ tiếng ồn. Thật đáng để suy nghĩ về các lựa chọn yên tĩnh hơn. Chúng góp phần mang lại trải nghiệm nấu nướng và ăn uống thoải mái hơn.

Xem xét vật liệu và thi công

Độ bền và chất lượng của sản phẩm chính phụ thuộc vào vật liệu thi công của nó. Sử dụng tum hút mùi Inox cho phép dễ dàng làm sạch và chống ăn mòn và nhiệt. Bên cạnh đó, hãy chú ý đến độ dày của thép không gỉ. Thép dày hơn thường có nghĩa là chất lượng tốt hơn. Đảm bảo rằng sản phẩm được xây dựng với kết cấu chắc chắn. Nó phải được thiết kế để chịu được sự khắc nghiệt của môi trường nhà bếp bận rộn.

Dễ dàng làm sạch và bảo trì

Bảo trì và vệ sinh thường xuyên là rất quan trọng để giữ cho nhà bếp của bạn được vệ sinh. Nó cũng ngăn ngừa sự tích tụ dầu mỡ và các chất cặn khác. Nó phải dễ dàng thực hiện các công việc làm sạch và bảo trì. Bộ lọc có thể tháo rời, an toàn với máy rửa chén rất tiện lợi. Những thứ này có thể làm giảm thời gian và công sức cần thiết để làm sạch.

Địa chỉ uy tín cung cấp thiết bị bếp công nghiệp uy tín: sản phẩm chính hãng, bảo hành dài hạn, hỗ trợ 24/7 giá tốt nhất.

Tags : , ,