Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Lựa chọn nhà cung cấp bếp công nghiệp inox uy tín

Hợp tác với một nhà cung cấp bếp công nghiệp inox uy tín không chỉ mang đến cho bạn những chiếc bếp chất lượng cao mà còn giúp bạn giảm bớt thời gian và chi phí phát sinh. Do vậy, lựa chọn đối tác phù hợp là cực kỳ quan trọng.

Tiêu chuẩn lựa chọn nhà cung cấp bếp công nghiệp uy tín

Muốn lựa chọn một nhà cung cấp bếp công nghiệp uy tín trên thị trường, quý vị nên dựa theo những tiêu chuẩn sau đây để đánh giá:

– Nhà cung cấp có thương hiệu lâu năm trên thị trường

– Nhà cung cấp bếp công nghiệp inox có mẫu mã đa dạng

– Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

– Có nhiều mức giá phù hợp với nhu cầu của đối tác

– Có chế độ bảo hành, dịch vụ hậu mãi tốt

Ký hợp đồng bếp công nghiệp

Lựa chọn đối tác phù hợp giúp giảm thời gian, chi phí

Giới thiệu nhà cung cấp bếp công nghiệp inox uy tín

Dựa trên những tiêu chí trên, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một đối tác cung cấp bếp công nghiệp inox uy tín trên thị trường là Công ty Cổ phần inox Himalaya.

Xuất thân từ một cơ sở sản xuất inox nhỏ lẻ, đến nay sau hàng chục năm phát triển, Himalaya đã trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bếp công nghiệp inox mang thương hiệu Himalaya. Himalaya có đội ngũ thiết kế trình độ chuyên môn cao, luôn tạo ra những thiết bị mới và đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, Hưng Vượng còn sở hữu những kỹ thuật viên nhiệt tình, chuyên nghiệp luôn tuân thủ các yêu cầu khắt khe trong quá trình vận chuyển và thi công, đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Himalaya còn rất chú trọng đến dịch vụ hậu mãi, đối với từng sản phẩm bếp công nghiệp riêng biệt, công ty sẽ có những chương trình bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo tuổi thọ sử dụng của sản phẩm là tối đa. Nếu trong quá trình sử dụng bếp công nghiệp inoxsản phẩm xuất hiện lỗi kỹ thuật không thể khắc phục, khách hàng sẽ được thay mới hoàn toàn miễn phí.

Xưởng sản xuất bếp inox công nghiệp

Himalaya có đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình, chu đáo

Xem ngay: Những thiết bị bếp công nghiệp cần phải có trong gian bếp 

Nếu quý vị có thắc mắc liên quan đến sản phẩm bếp công nghiệp inox hoặc muốn được tư vấn về việc thiết kế, thi công các sản phẩm liên quan đến bếp công nghiệp.  Xin vui lòng gọi đến số Hotline 0912 546 936 của chúng tôi để được tư vấn cụ thể hoặc liên hệ theo địa chỉ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN INOX HIMALAYA
Website: http://inoxhimalaya.com.vn/
Tell: 0462.96.11.44
Số 21, ngõ 123, Đường Phương Canh, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tags : , ,