Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

LẮP ĐẶT BẾP TRƯỜNG MẦM NON ÁNH SÁNG

Trường mầm non ánh sáng có đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, trình độ chuyên môn cao. Bên canh đó, chế độ dinh dưỡng của trường cũng được xây dựng tối ưu, khoa học bởi các chuyên gia của Viện dinh dưỡng. Thực phẩm sạch, thực đơn đa dạng, thay đổi thực đơn theo ngày. Đặc biệt, trong trường không gian khu bếp nấu ăn của trường được trang bị đầy đủ với các thiết bị bếp hiện đại và chuyên nghiệp với mô hình bếp 1 chiều.

Trường mầm non ánh sáng

Trường mầm non ánh ánh tọa lạc ở Tổ 5, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội, cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ, thoáng mát, yên tĩnh, gồm sân chơi và các phòng học rộng rãi với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại đáp ứng yêu cầu học tập, vui chơi của các con.

Thiết bị bếp trường mầm non

Phân chia các khu vực trong bếp ăn trường mầm non Ánh Sáng hợp lý

Khu nhà kho tại bếp trường mầm non Ánh Sáng

Đây là nơi được sử dụng để nhập và xuất nguyên liệu sử dụng cho quá trình chế biến. Nguyên liệu được nhập và xuất tại nhà kho bao gồm các loại thực phẩm cả sống và cả khô, thực phẩm sống sẽ được bảo quản lạnh còn thực phẩm khô sẽ được treo ở nơi thoáng mát.

Khu vực sơ chế được trang bị đầy đủ tiện nghi

Đây là nơi dùng để sơ chế đầu vào các loại nguyên liệu dùng để chế biến, để giúp cho nguyên liệu được sạch sẽ, từ đó giúp món ăn được đảm bảo vệ sinh, giữ an toàn cho sức khỏe của trẻ.

Khu vực tẩm ướp thực phẩm sống

Đây là nơi mà các loại thực phẩm sau khi đã sơ chế sẽ được tẩm ướp gia vị trực tiếp hoặc các thực phẩm bảo quản lạnh sẽ được giã đông và tẩm ướp tại đây để dùng cho nấu món ăn, sau đó, chúng sẽ chuyển qua khu vực bếp để nấu nếu là chế biến các món nóng hoặc chuyển ra bếp nguội đối với các món nguội như muối lạc.

Khu vực chế biến được thiết kế chuyên nghiệp

Đây là nơi mà thức ăn đã được tẩm ướp sẽ đưa vào quy trình làm chín và nêm nếm thêm gia vị đảm bảo cho vừa miệng ăn với trẻ

Khu vực chia soạn và bày dọn ra khay

Đây là nơi mà thức ăn sau khi chế biến chín sẽ được tập hợp lại và chia sẵn ra khay hoặc bát cho trẻ, để chuẩn bị chuyển lên khu vực ăn theo đúng lượng và khẩu phần ăn quy định.

Khu dọn dẹp gọn gàng, ngắn nắp

Đây là nơi mà đồ dùng được sử dụng cho công việc chế biến và phục vụ ăn uống cho trẻ được dọn dẹp ra khu vực này để vệ sinh và làm sạch.

Lắp đặt bếp ăn trường mầm non ánh sáng

Tầm quan trọng của các thiết bị bếp trường mầm non Ánh Sáng

Thiết kế bếp trường mầm non chuyên nghiệp sẽ gây ấn tượng và xây dựng niềm tin đối với các bậc phụ huynh. Đồng thời tạo nên sự uy tín cho trường, mang đến nhiều lợi ích không chỉ trước mắt mà còn về sau này. Trường có uy tín, có tên tuổi thì các bậc phụ huynh người này giới thiệu người kia cho con đến đó để học vì môi trường ở đó sạch sẽ, chế độ ăn uống đảm bảo thì chẳng có lý do gì mà các bậc phụ huynh lại từ chối không cho con tới một môi trường giáo dục tốt như thế.

Thiết kế bếp trường mầm non thông thoáng sẽ mang đến sự thoải mái cho đầu bếp, điều này sẽ thúc đẩy năng xuất lao động trong bếp, dẫn đến phong cách phục vụ hoàn thiện hơn.

Thiết kê bếp ăn trường mầm non chuyên nghiệp khoa học, từng khu vực trong bếp được bố trí hợp lý sẽ giúp cho các nhân viên khu vực bếp di chuyển thuận tiện. Đồng thời, các công việc bên trong đảm bảo hoạt động hiệu quả hơn.

Trang thiêt bị trong bếp ăn đầy đủ là một yếu tố góp phần tạo ra món ăn ngon, giàu giá trị dinh dưỡng. thiết kế bếp trường học sẽ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm , quan trọng nhất, 1 bếp ăn đạt chuẩn sẽ góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ và uy tín của nhà trường.

Thi công bếp trường mầm non ánh sáng

Các thiết bị cần có trong khu bếp trường mầm non Ánh Sáng

Hoạt động bếp ăn trường mầm non sẽ có những thiết bị nhất định cho từng khu vực khác nhau. Tuy nhiên để trở thành một khu bếp ăn phục vụ số lượng lớn thì ban lãnh đạo nhà trường phải trang bị các thiết bị sau đây:

Thiết bị bảo quản thực phẩm trong nhà kho

Đây là thiết bị dùng để dữ trữ và bảo quản thực phẩm, mộts, t số thiết bị cần trong trường mầm non như tủ đông, tủ mát, bàn mát. Đối với trường mầm non ánh sáng số lượng suất ăn dành cho các bé cũng tầm 250 đến 300 suất nên sẽ dùng thiết bị lạnh có công suất vừa là hợp lý nhất.

Các thiết bị bếp công nghiệp trong khu nấu

Khu bếp trong trường mầm non cần nhất là bếp á, bếp nướng, bếp hầm, bếp chiên, bếp từ, tủ cơm công nghiệp, tủ sấy bát, quầy hâm nóng thức ăn. Tùy vào thực đơn mỗi ngày và đặc trưng của món ăn mà cần thiết kế và trang bị trong bếp thiết bị cần thiết.

Tủ hâm nóng thức ăn tại bếp trường mầm non ánh sáng

Thiết bị sơ chế thực phẩm cấn thiết

Thiết bị sơ chế thực phẩm có chức năng cắt, chặt, xay, thái nhỏ, làm sạch, một số thiết bị cần có trong bếp ăn trường mầm non gồm máy ép, máy thái, máy xay, máy cắt rau củ quả, máy gọt, bàn chậu rửa.

Thiết bị làm sạch cần phải có

Thiết bị làm sạch được đặt tại khu thu gom đồ bẩn và vệ sinh, các thiết bị làm sạch buộc phải có trong bếp trường mầm non như bàn chậu rửa, vòi phun tráng, máy rửa chén bát, thau, chậu, xe đẩy.

 Nếu bạn có nhu cầu muốn tìm hiểu về đơn vị, nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu hiện nay và thiết kế bếp trường mầm non một chiều chuyên nghiệp thì hãy liện hệ theo thông tin dưới đây.

CÁC DỰ ÁN BẾP TRƯỜNG MẦM NON ĐÃ ĐƯỢC THI CÔNG VÀ LẮP ĐẶT HOÀN THIỆN TẠI ĐÂY.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN INOX HIMALAYA

VPGD: Số 21, ngõ 123 đường Phương Canh, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Nhà máy: Số 23, ngõ 123 đường Phương Canh, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Tell: 02462961144

Hotline: 0912546936

Website: https://inoxhimalaya.com.vn & http://bepcongnghiephimalaya.vn/

Bản đồ chỉ đường: https://maps.app.goo.gl/KoSc3kvZJUrocNMn9

Tags : , ,