Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

DỰ ÁN THIẾT KẾ BẾP KHÁCH SẠN KINH ĐÔ HUẾ

Năm 2016, Công ty cổ phần thiết bị inox Himalaya tự hào đã triển khai được rất nhiều dự án lắp đặt thiết bị bếp cho các nhà hàng, khách sạn khắp 3 miền đất nước. Trong đó, tháng 6/2016 công ty đã hoàn thành xuất sắc lắp đặt hệ thống thiết bị nhà bếp cho 1 trong những khách sạn nổi tiếng nhất khu vực miền trung đó là Khách sạn Kinh Đô Huế.

Dự án bếp khách sạn Kinh Đô Huế

Dự án bếp khách sạn Kinh Đô Huế

Khách sạn Kinh Đô Huế tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Huế với diện tích hơn 4000m2, thiết kế 4 tầng với hơn 70 phòng tiện nghi sẽ mang đến cho khách hàng những giây phút thoải mái khi tới nghỉ. Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách sạn Kinh Đô Huế còn đặc biệt chú trọng đến từng khẩu phần ăn cho thực khách trong thời gian lưu trú tại đây. Vì thế, không gian nhà bếp của khách sạn được đầu tư hoành tráng với những thiết bị bếp công nghiệp tối tân, nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài.

Thiết bị bếp công nghiệp cho nhà hàng

Và công ty cổ phần thiết bị inox Hiamalaya tự hào là đơn vị được khách sạn Kinh Đô Huế lựa chọn cung ứng sản phẩm và thiết kế lắp đặt toàn bộ hệ thống bếp cho khách sạn. Để không phụ lòng tin tưởng của khách sạn Kinh Đô Huế, Himalaya đã dồn tâm huyết nghiên cứu, khảo sát đánh giá thực tế từ đó đưa ra thiết kế phù hợp nhất giúp tận dụng triệt để diện tích mà vẫn tạo được không gian cho gian bếp thoáng mát, thuận tiện cho nhân viên làm việc, đi lại phục vụ khách hàng.

Chính sự tận tâm trong thiết kế bếp công nghiệp và thi công, Himalaya đã tạo ra một không gian bếp lý tưởng khiến nhà hàng của khách sạn sang trọng hơn, tiện lợi hơn phục vụ khách hàng tốt hơn. Sau đây mời các bạn cùng xem mẫu thiết kế nhà bếp khách sạn Kinh Đô Huế do công ty Himalaya triển khai thiết kế, thi công hoàn thiện trong tháng 6 năm 2016 vừa qua.

Tags : , , ,