Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

InoxHiamlaya Hoàn thành dự án cung cấp thiết bị BẾP NHÀ HÀNG HÒA BÌNH

Tháng 12.2017,  Himalaya đã hoàn thành thi công, lắp đặt thiết bị bếp nhà hàng Hòa Bình với công suất phục vụ khoảng 1000 suất.

Với vị trí điểm ngay bến xe hòa bình, thành phố hòa bình, nhà hàng dự kiến phục vụ đón khách 24/24 với các món ăn á đậm chất Việt Nam

bàn bếp ga công nghiệp 3 họng

Hệ thống thiết bị bếp nhà hàng được đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp để đảm bảo thiết bị hoạt động tốt nhất, phù hợp nhất với chi phí.

Với sự tin tưởng của chủ đầu tư chỉ trong 1 thời gian ngắn công ty đã khảo sát và tư vấn, lắp đặt xong hệ thống thiết bị bếp cho nhà hàng. Và đến ngày 30/12/2017 Himalaya đã chính thức bàn giao toàn bộ hệ thống thiết bị  vô cùng hiện đại từ: khu kho đến khu sơ chế  hay khu nấu và khu soạn chia cũng như các khu sắp mó,  khu rửa bát đĩa.

Tất cả được thi công theo quy trình hiện đại, tiện dụng, linh hoạt giúp nhà bếp vận hành dễ dàng, nâng cao năng suất nấu mà vẫn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Một lần nữa, Himalaya trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của chủ đầu tư, đầu bếp trên toàn quốc trong thời gian qua. Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến các sản phẩm và thiết kế bếp nhà hàng, vui lòng Liên hệ  trực tiếp 0912 546 936 để được hỗ trợ miễn phí 24/7

Tags :