Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Hướng dẫn phân biệt chất liệu thiết bị inox bếp công nghiệp

Himalaya là đơn vị chuyên sản xuất thiết kế thiết bị inox công nghiệp bằng nguồn nguyên liệu inox nhập khẩu từ châu Âu, với kinh nghiệm thi công trên 1000 dự án bếp công nghiệp nhà hàng, khách sạn, bếp tập thể  trên khắp cả nước.

trang bị hệ thống bếp công nghiệp

trang bị hệ thống bếp công nghiệp

Himalaya tự hào khẳng định về chất lượng mà sản phẩm nơi đây mang đến cho bạn cũng như dịch vụ lắp đặt bảo hành, bảo trì uy tín. Vậy làm thế nào để bạn có thể lựa chọn thiết bị inox công nghiệp chất lượng

Lựa chọn dòng inox dùng trong các bếp công nghiệp

Inox là hợp kim của sắt với nhiều loại kim loại khác nhau. Hai dòng inox được sử dụng để sản xuất thiết bị bếp công nghiệp phổ biến là inox 201 và inox 304.

Nhà hàng bbq checken

Để phục vụ cho việc sử dụng lâu dài, trong môi trường khắc nghiệp về độ ẩm, nhiệt độ, không khí có tính oxi hóa cao, bạn nên chọn inox 304, tuy nhiên loại này có giá thành khá cao, nhưng đảm bảo bao chất lượng, độ bền đẹp ưu việt so với các dòng inox khác.

Để phục vụ và sử dụng trong môi trường có trung tính, nhiệt độ, không khí, độ ẩm trung bình, bạn có thể lựa chọn inox 201 giá thành khá mềm, cần lưu ý, dòng inox 201 không có khả năng chống chịu như inox 304, khi bạn đặt thử nghiệm inox 201 trong môi trường của inox 304, thiết bị công nghiệp của bạn có thể bị gỉ sét, ố vàng, và bị oxi hóa. Bạn có thể lựa chọn mua thiết bị bếp công nghiệp được chế tạo từ inox 201 như: bàn inox, kệ inox, chạn úp bát,…

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, bạn nên quan tâm và thường xuyên vệ sinh bề mặt , tránh hiện tượng bụi bẩn lâu ngày, bám chặt vào thiết bị, sẽ gây han gỉ và ảnh hưởng đến chất lượng của inox và giúp bảo vệ các thiết bị bếp công nghiệp và gia tăng tuổi thọ

Phân biệt chất liệu sản xuất thiết bị bếp inox công nghiệp

Một phương pháp rất đơn giản, bạn hãy dùng axit để phân biệt. Đối với inox 304, khi có tác dụng của axit, không có hiện tượng xảy ra. Đối với inox khác, khi có tác động từ axit, sẽ đổi thành màu vàng.

Lựa chọn đơn vị cung cấp thiết bị bếp inox công nghiệp uy tín.

Himalaya là thương hiệu uy tín được khách hàng trên cả nước ua chuộng . Là đơn vị chuyên sản xuất dành cho các bếp ăn công nghiệp, các thiết bị dành cho các nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học… Himalaya cam kết không ngừng cải tiến chất lượng và dịch vụ để là thương hiệu  dẫn đầu  trong ngành thiết bị bếp inox công nghiệp.

Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc về sản phẩm dịch vụ  nào của chũng tôi, vui lòng liên hệ hotline 0912 546 936  để được tư vấn , thiết kế, và báo giá tốt nhất.

Tags :