Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Hướng dẫn lựa chọn bếp từ công nghiệp tốt nhất năm 2023

Bếp từ công nghiệp đang dần trở nên phổ biến hơn trong các bếp ăn tập thể nhờ hiệu quả sử dụng năng lượng cao, ưu điểm an toàn và khả năng nấu ăn nhanh chóng, chính xác. Trong các nhà bếp thương mại, chúng hoạt động tốt hơn cả bếp gas và bếp điện, khiến chúng trở thành sự lựa chọn tối ưu nhất. Bài viết dưới đây xin hướng dẫn lựa chọn bếp từ công nghiệp, giúp bạn quyết định cách chọn và mua bếp từ công nghiệp tốt nhất để sử dụng cho nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp nhà máy, trường học.

Xem thêm:
Hướng dẫn sử dụng bếp từ công nghiệp đôi

Bếp điện từ là gì?

Bếp từ công nghiệp sử dụng điện từ để làm nóng trực tiếp các nồi và chảo tương thích đặt trên bề mặt của nó. Điều này làm cho quá trình gia nhiệt nhanh và tiết kiệm năng lượng, đặc biệt là so với bếp gas hoặc bếp điện. Chúng nóng lên rất nhanh đến nhiệt độ mong muốn nhưng vẫn rất an toàn khi sử dụng vì bộ phận duy nhất của bếp nóng lên đáng kể là bộ phận tiếp xúc với dụng cụ nấu. Nếu không có nồi hoặc chảo trên bếp hoặc dụng cụ nấu không không thích hợp, bếp sẽ không bật.

Từ quan điểm khoa học hơn, quá trình này rất đơn giản. Khi bếp được bật, một cuộn dây kim loại bên trong bếp sẽ tạo ra từ trường. Dụng cụ nấu chứa đủ kim loại từ tính (ví dụ: sắt) sẽ tạo ra dòng điện nếu tiếp xúc với từ trường này, do đó làm nóng trực tiếp chính dụng cụ nấu chứ không phải thứ gì khác. Việc không phát sinh nhiệt bức xạ cũng giúp giữ cho phần còn lại của bếp và nhiệt độ trong bếp của bạn luôn mát mẻ và dễ chịu.

Sản phẩm được quan tâm:
⇒ Bếp từ đôi lõm chảo rời
⇒ Bếp từ công nghiệp đôi phẳng – Bếp hầm đôi điện từ
⇒ Bếp từ đôi lõm chảo liền xào trực tiếp
Bếp từ công nghiệp 1 lõm 1 phẳng

Bếp từ công nghiệp đôi mặt lõm chảo liền xào trực tiếp

Bếp từ công nghiệp đôi mặt lõm chảo liền xào trực tiếp

Các loại bếp từ nghiệp

Bếp từ rất giống nhau giữa các thương hiệu và mẫu mã. Các dòng bếp từ công nghiệp mặt kính: được làm từ gốm thủy tinh, với các cuộn dây kim loại để tạo ra từ trường bên trong. Gốm thủy tinh là chất liệu bền, khó vỡ, có khả năng chịu được nhiệt độ cực cao nhưng dễ bị trầy xước. Một dòng bếp từ khác được thiết kế với mặt lõm chảo liền, đầu bếp có thể xào, nấu thức ăn trực tiếp mà không cần sử dụng thêm dụng cụ nấu ăn.

Ngoài ra chúng ta còn phân biệt các dòng bếp từ thông qua số lượng vùng nấu: Bếp từ công nghiệp đơn, bếp từ công nghiệp đôi, bếp từ công nghiệp 3, 4… vùng nấu.

Sản phẩm bếp từ công nghiệp Himalaya

Sản phẩm bếp từ công nghiệp Himalaya

Các tính năng khác của bếp từ công nghiệp

Bếp từ có thể đi kèm với một loạt các tính năng bổ sung ngoài bảng điều khiển tiêu chuẩn và vùng nấu. Mặc dù một số tính năng, như bộ hẹn giờ hoặc tự động tắt, đang trở nên phổ biến hơn ở tất cả các kiểu bếp, nhưng không phải mọi kiểu bếp đều có mọi tính năng. Hãy nghiên cứu cẩn thận để đảm bảo bạn có được tất cả các tính năng mong muốn ở bất kỳ mẫu bếp nào bạn chọn. Một số tính năng có thể bao gồm nhưng không giới hạn ở:

– Các chế độ cài điều chỉnh, thiết lập nhiệt độ nấu ăn

– Một vùng nấu cho chảo đáy lõm, nơi bếp từ sẽ có một không gian lõm vào, có kích thước bằng chảo.

– Một số dòng bếp từ công nghiệp được tích hợp chảo liền, xào nấu trực tiếp.

– Dòng bếp từ công nghiệp đôi 1 phẳng, 1 lõm: vừa có thể dùng xoong nồi nấu ăn, đồng thời có thể dùng chảo (lõm) để chế biến các món xào.

– Các chế độ điều chỉnh công suất, nhiệt độ nấu, rất hữu ích nếu bạn không muốn phải lo lắng về nhiệt độ chính xác để nấu một loại thực phẩm nhất định. thực phẩm hoặc theo một cách nào đó

– Đồng hồ led hiển thị, hệ thống điều khiển điện tử giúp kiểm soát chính xác quá trình nấu ăn.

– Các tính năng an toàn bổ sung như phát hiện vật phẩm nếu vật lạ được đặt trên bếp hoặc cảm biến an toàn nhiệt độ cho chính dụng cụ nấu

– Tính năng tự động tắt nếu phát hiện tràn hoặc tràn.

Bếp từ công nghiệp đôi mặt lõm 1 bầu nước

Bếp từ công nghiệp đôi mặt lõm 1 bầu nước

Ưu điểm khi sử dụng bếp từ công nghiệp

Tiết kiệm năng lượng hơn

Bếp từ công nghiệp nhiệt lượng được tạo ra trực tiếp bên trong xoong, chảo. Do vậy nhiệt năng không bị thất thoát và đốt nóng môi trường xung quanh.

An toàn hơn

Vì không có ngọn lửa hoặc nhiệt tỏa thêm nên bếp của bạn khó có thể trở nên nóng khi chạm vào và đầu đốt sẽ nguội nhanh chóng sau khi sử dụng. Tốt hơn nữa, bạn có thể đặt hoặc sử dụng các vật dụng không có từ tính khác trên bếp ngay cả khi đang nấu ăn. Ngoại trừ vị trí đặt nồi hoặc chảo, bề mặt bếp không bị nóng. Bạn thường có thể để bát, đũa hoặc thậm chí là sách dạy nấu ăn trên đó một cách an toàn (mặc dù chúng tôi vẫn khuyên bạn nên giữ không gian nấu nướng của mình càng thông thoáng càng tốt). Ngoại lệ đáng chú ý: nếu bạn đang dùng máy điều hòa nhịp tim, không sử dụng bếp từ.

Làm nóng nhanh

Vì dụng cụ nấu trên bếp từ nhận nhiệt trực tiếp nên những chiếc nồi, chảo này nóng lên nhanh hơn nhiều so với các loại bếp gas hoặc bếp điện trở. Điều này cho phép bạn tăng tốc thời gian nấu nướng – một lợi thế thiết yếu cho những ai cần chuẩn bị món gì đó nhanh chóng hoặc theo lịch trình.

Kiểm soát nhiệt độ chính xác

Tương tự như trên, bếp từ cho phép theo dõi và kiểm soát chặt chẽ nhiệt độ của dụng cụ nấu và thức ăn của bạn. Hệ thống điều chỉnh công suất chính xác, trực quan giúp bạn kiểm soát chính xác nhiệt độ tối ưu cho các món ăn.

Hướng dẫn lựa chọn bếp từ công nghiệp tốt nhất cho bạn

Khi chọn bếp từ phù hợp, hãy xem xét số lượng và kích thước vùng nấu, kiểu bếp:

Bạn muốn chế biến các món xào bằng chảo, hãy xem xét các mẫu bếp từ lõm công nghiệp có công suất lớn, rất phù hợp cho chế biến các món Á. Có 2 dòng chính cho bạn lựa chọn đó là: Bếp từ công nghiệp mặt lõm chảo rời và Bếp từ công nghiệp mặt lõm chảo liền. Lựa chọn bếp từ công nghiệp đôi hay bếp từ công nghiệp đơn phụ thuộc vào quy mô phục vụ suất ăn của mỗi khu bếp công nghiệp.

Bạn cần dòng bếp để chế biến các món hầm, món canh với chiếc xoong có kích thước lớn, hãy chọn các loại bếp hầm điện từ: đơn, đôi hay 3… Mẫu bếp này có chiều cao thấp hơn, thuận tiện cho sử dụng xoong thức ăn có khối lượng nặng.

Chế biến các món Âu, hãy chọn các mẫu bếp từ âu 1, 2, 4, 6… vùng nấu tiện lợi.

Ngoài ra, hãy nhớ kiểm tra thiết lập nhà bếp hiện tại của bạn để đảm bảo có thể lắp đặt bếp từ công nghiệp.

Lưu ý khi lựa chọn bếp từ công nghiệp: Cần các dụng cụ nấu ăn tương thích. Bếp từ chỉ có thể được sử dụng với các dụng cụ nấu có chứa kim loại từ từ tính.

Himalaya – Địa chỉ sản xuất và cung cấp các loại bếp từ công nghiệp uy tín, chất lượng, giá tốt

Himalaya là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các dòng Bếp từ đôi công nghiệp với chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý. Các mẫu bếp thích hợp với nhiều gian bếp của các đơn vị cơ quan xí nghiệp, nhà máy, căng tin trường học, bệnh viện. Chúng tôi tự tin rằng sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đảm bảo hàng chính hãng, an toàn và hiệu quả sử dụng bếp trong quá trình đun nấu. Khách hàng quan tâm có thể liên hệ trực tiếp để xem mẫu và nhận tư vấn, hoặc tham khảo thông tin dưới đây:

Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ với Himalaya để nhận tư vấn trực tiếp hoặc tìm hiểu thông qua:

CÔNG TY CỔ PHẦN INOX HIMALAYA

Địa chỉ: Số 16, ngách 6/120, Phố Miêu Nha, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Nhà máy sản xuất: CCN Vân Côn, Xã Vân Côn, H. Hoài Đức, TP Hà Nội.

Điện thoại: 0246 296 11 44

Hotline: 0912 546 936

Website: https://inoxhimalaya.vn

https://www.inoxhimalaya.com.vn | https://bepcongnghiephimalaya.vn

Tags : ,