Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

HOẠT ĐỘNG TEAM BUILDING – INOX HIMALAYA

Nhằm mục đích tăng cường sự gắn kết giữa các thành viên, trong nhiều năm qua, Inox Himalaya đã tổ chức nhiều hoạt động team building inox Himalaya tại các địa điểm khác nhau. Dưới đây là một số hình ảnh về các hoạt động teambuilding của Himalaya trong vài năm trở lại đây.

Các hoạt động teambuilding đã diễn ra vô cùng sôi động với sự tham gia nhiệt tình của các thành viên. Sức trẻ cộng với tinh thần đồng đội đã giúp cho nhiều đội giành chiến thắng trong các trò chơi. Qua đó, đây cũng là dịp để các thành viên trong công ty thể hiện khả năng xử lý tình huống của bản thân.

teambuilding.himalaya3

Teambuilding.himalaya 1

Các trò chơi đã diễn ra vô cùng sôi động, với tinh thần tập thể cao và sự khéo léo của mỗi thành viên. Nhờ có các hoạt động này, đã giúp cho các thành viên của Inox Himalaya tăng cường sự trao đổi và gắn kết với nhau. Cũng có trò chơi căng thẳng đến nghẹt thở, nhưng trên hết vẫn là những nụ cười rạng rỡ.

teambuilding.himalaya1

Teambuilding.himalaya 2

Đây là hình ảnh khi các kỹ sư chuyên thiết kế thiết bị bếp nhà hàng xây dựng trò chơi, hoạt động theo đội  khi ra biển. Dù trong bất cứ tình huống nào, các chàng trai của Inox Himalaya cũng luôn là những chàng trai năng động, nhiệt tình mà vẫn không kém phần khéo léo.

teambuilding.himalaya4

Teambuilding.himalaya 3

Với mỗi thành viên chúng tôi, Inox Himalaya không chỉ là một doanh nghiệp mà còn là gia đình. Đây sẽ là những kỉ niệm đẹp mà mỗi thành viên Himalaya không thể nào quên.

Tags : , , ,