Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Hoàn thành lắp đặt, thiết kế bếp nhà hàng dự án nhà hàng á âu Hạ Long

Dự án nhà hàng Á Âu Hạ Long vừa được Himalaya hoàn thành tháng 11 năm 2017 Tọa lạc tại trung tâm thành phố Hạ Long do công ty cổ phần thương mại và xây dựng Nhật Minh là chủ đầu tư. Đây là dự án bếp nhà hàng với phong cách á âu kết hợp.

Mỗi một dự án Himalaya thi công đều được nghiên cứu, khảo sát và đánh giá tình hình thực tế nên phù hợp với mục đích sử dụng của từng đối tượng khách hàng. Các sản phẩm của Himalaya đều được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại với nguồn nguyên liệu nhập khẩu đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Các thiết bị bếp nhập khẩu chính hãng 100% từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới có độ bền cao, mẫu mã đẹp, dễ lau chùi vệ sinh…Điều này góp phần tạo ra món Á, Âu với hương sắc riêng, thơm ngon hấp dẫn .

thiet-bi-bep-cong-nghiep-2

Không gian bếp

Việc bố trí không gian bếp trong nhà hàng phải đảm bảo cân xứng giữa khu nấu nướng và khu ăn uống của khách.

Thông thường, bếp nhà hàng sẽ gồm các khu vực sau: khu bảo quản thực phẩm, khu sơ chế, các khu nấu nướng, khu ra món, khu làm sạch dụng cụ, khu để vật dụng… Hoạt động trong căn bếp tựa như một dây chuyền sản xuất cho nên việc bố trí không gian bếp sao cho hợp lý để các khu chức năng có thể phối hợp làm việc với nhau một cách thuận tiện nhất là điều mà các chủ nhà hàng cần quan tâm.

Thiết kế không gian bếp tại Himalaya

Một lần nữa, cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Chúng tôi không ngừng cố gắng để đưa tới quý khách hàng những sản phẩm, thiết kế bếp nhà hàng phù hợp nhất.

Liên hệ tư vấn thiết kế nhà hàng miễn phí 24/7 0912 546 936

Tags :