Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Hoàn thành dự án bếp inox công nghiệp khách sạn VALENTINE

Dự án bếp inox công nghiệp khách sạn VALENTINE. vừa được Himalaya hoàn thành tháng 11 năm 2017. Nằm ở vị trí thuận lợi trong Nhà hát thành phố – Quận Hoàn Kiếm, Khách Sạn Valentine là một điểm lý tưởng để khởi hành chuyến du ngoạn của bạn ở Hà Nội.

Phong thủy nhà bếp nên và không nên làm

Chỉ cách trung tâm thành phố 1 km, khách hàng sẽ có được chỗ ở tốt để tận hưởng các điểm thú vị và hoạt động nổi tiếng ở đây. Với những điểm du lịch chính của thành phố như Quân đội khách sạn Bể bơi, Bao Tang Cach Mang, Bảo tàng Lịch sử…

Tất cả các thiết bị bếp inox công nghiệp được Himalaya cung cấp đều được sản xuất từ nguyên liệu đạt tiêu chuẩn Châu Âu trên dây chuyền sản xuất hiện đại. Tất cả các sản phẩm của Himalaya đều được bảo trì bảo hành trọn đời dự án, đảm bảo sự yên tâm nhất khi đầu tư của khách hàng.

Đặc biệt, khi Thiết kế gian bếp inox công nghiệp cho bất kỳ dự án nào, đội ngũ thiết kế kết hợp cùng bên kỹ thuật khảo sát thực tế và nhân viên tư vấn để đưa ra được thiết kế đảm bảo tính khoa học , thuận tiện nhất cho đầu bếp và chi phí hợp lý nhất.

Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến các sản phẩm và thiết kế bếp nhà hàng, vui lòng Liên hệ  trực tiếp 0912 546 936 để được hỗ trợ miễn phí 24/7.

Tags :