Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

DỰ ÁN HOÀN THÀNH

Công ty Cổ phần inox Himalaya tự hào là đơn vị sản xuất, cung ứng độc quyền thương hiệu bếp công nghiệp Himalaya theo tiêu chuẩn Châu Âu duy nhất tại Việt Nam được khách hàng đặt trọn niềm tin. 

Himalaya cũng không ngừng cố gắng, nỗ lực xây dựng, áp dụng các tiêu chuẩn 5S Nhật Bản và các hệ thống quản lý chất lượng ISO 9002 về sản phẩm giúp đa dạng chủng loại, mẫu mã, kích cỡ các loại thiết bị bếp như: bếp Á công nghiệp, bếp Âu công nghiệp, bếp gas công nghiệp, hệ thống hút mùi công nghiệp… Cũng như đảm bảo kĩ thuật, mỹ thuật, an toàn vệ sinh thực phẩm, không bám bẩn, dễ lau chùi, chống gỉ tốt. Chính những ưu điểm vượt trội này mà sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp Himalaya không chỉ làm hài lòng các khách hàng trong nước mà còn thỏa mãn nhu cầu khắt khe của các ông chủ nhà hàng của Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc…

Inox Himalaya luôn nỗ lực và cố gắng thỏa mãn nhu cầu cao nhất của quý khách hàng, do đó để được phục vụ quý khách hàng chu đáo nhất, chúng tôi xây dựng quy trình từ tiếp nhận thông tin đến bàn giao các thiết bị bếp công nghiệp nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khách hàng có thể liên hệ để mua sản phẩm bếp công nghiệp, dự toán ngân sách thi công thiết kế gian bếp công nghiệp bằng những cách sau.

  • – Gọi điện thoại: 0965 590 396
  • – Chát trực tiếp trên hộp thông tin
  • – Gửi email về: bpmarketing305@gmail.com

=> Sau đó quý khách vui lòng để lại số điện thoại, tên, địa chỉ, sản phẩm cần mua, chúng tôi sẽ có nhân viên phụ trách từng khu vực sẽ xác nhận lại thông tin ngay sau đó.

Bước 2: Xác nhận thông tin

– Nhân viên tại các khu vực sẽ tiếp nhận các thông tin của khách hàng về sản phẩm sau đó giải đáp các thắc mắc cho quý khách hàng những câu hỏi như: giá thành, kiểu dáng sản phẩm, chất liệu…=> Từ đó giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với khả năng tài chính, cũng như những yêu cầu về chất lượng sản phẩm.

– Nhân viên của Himalaya sẽ dựa theo những yêu cầu khách hàng và thực hiện bản thiết kế demo sau đó sẽ gửi lại cho quý khách hàng, cho tới khi bản thiết kế được khách hàng hoàn toàn đồng ý.

Bước 3: Ký hợp đồng thực hiện

– Dựa trên bản thiết kế và giá thành trước đó, Himalaya sẽ soạn thảo bản hợp đồng bắt tay vào việc thi công sản phẩm

– Phía khách hàng sẽ chuyển trước 50% giá trị hợp đồng, sau khi bàn giao hoàn toàn, quý khách hàng sẽ thanh toán 50% còn lại.

Bước 4. Bảo hành, bảo trì

Dựa theo chế độ bảo hành, bảo trì của từng sản phẩm, chúng tôi sẽ lên kế hoạch để bảo hành, bảo trì cho quý khách hàng. Ngoài ra trong quá trình sử dụng gặp bất kỳ vấn đề gì, khách hàng có thể liên hệ ngay với bộ phận Chăm sóc khách hàng: số điện thoại: 0462.96.11.44 hoặc gửi về email cskh.himalaya@gmail.com để được giải quyết nhanh chóng.

Dưới đây là một số dự án mà Himalaya trực tiếp thực hiện. 

Tìm đơn vị thiết kế bếp ăn 1 chiều trường mầm non chuyên nghiệp
THI CÔNG BẾP ĂN TRƯỜNG MẦM NON KID’S DREAM
KÝ KẾT THIẾT KẾ BẾP ĂN BỆNH VIỆN PHỤ SẢN TRUNG ƯƠNG
Tìm hiểu đơn vị thiết kế bếp nhà hàng tại Quảng Ninh uy tín, chất lượng
Thiết Kế Bếp Inox Khách Sạn 4 Sao
Himalaya-Thiết Kế Bếp Khách Sạn 5 Sao Tại Hạ Long, Quảng Ninh
Himalaya – Thi Công Bếp Ăn Tập Thể KCN Tiền Hải , Thái Bình
Cập nhật các Bản vẽ thiết kế bếp nhà hàng đáng xem nhất
Cung cấp thiết bị bếp inox công nghiệp cho dự án  BẾP ĂN TẬP THỂ
Hoàn thành dự án bếp inox công nghiệp khách sạn VALENTINE
THIẾT KẾ BẾP INOX NHÀ HÀNG TÂN LƯƠNG SƠN QUÁN
TRUNG TÂM ĐIỀU DƯỠNG VÀ CHĂM SÓC NGƯỜI CÓ CÔNG KHÁNH HÒA