Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

HIMALAYA THIẾT KẾ GIAN BẾP KHÁCH SẠN 4 SAO PAVILION ĐÀ NẴNG

Pavilion Đà Nằng tọa lạc tại địa chỉ Số 35 đường Võ Văn Kiệt, Sơn Trà, Đà Nẵng là một khách sạn 4 sao đẳng cấp quốc tế. Đây là một trong những đối tác thân thiết của Inox Himalaya trong việc thiết kế gian bếp khách sạn.

Là một khách sạn thuộc Tập đoàn Pavilion Group có trụ sở chính đặt tại Malayasia. Pavilion Group là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới sở hữu hệ thống chuỗi nhà hàng, khách sạn, spa đẳng cấp quốc tế. Tại Việt Nam, Pavilion là chủ sở hữu chuỗi hệ thống khách sạn quốc tế, spa phủ sóng từ Hà Nội, Đà Nẵng, Hội An đến Nha Trang và TP.HCM.

 

 

Pavilion Đà Nẵng

Nhận thức được vị trí của đối tác là một khách sạn 4 sao cấp quốc tế, Inox Himalaya đã tạo ra một bản thiết kế gian bếp hiện đại và phù hợp với nhu cầu chế biến các món ăn quốc tế. Trong đó bao gồm những thiết bị không thể thiếu như bếp âu 6 họng có lò nướng, tủ đông lạnh công nghiệp, tủ sấy bát đĩa…
Toàn bộ chất liệu của thiết bị, được lựa chọn loại inox cao cấp 304. Đây là loại inox hàng đầu thế giới hiện nay, có khả năng chống ăn mòn cao và màu sắc sáng bóng tự nhiên.

 

Pavilion Hotel

Himalaya luôn cam kết thi công và bàn giao đúng tiến độ. Dự án được ký kết hợp đồng vào ngày 28/05/2017 và đến giữa tháng 06/2017, Himalaya đã hoàn thiện và bàn giao gian bếp khách sạn Pavilion. Dự kiến ngày 20/07/2017, khách sạn Pavilion Đà Nẵng sẽ chính thức đi vào hoạt động.

Tags : , ,