Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

HIMALAYA THI CÔNG DỰ ÁN BẾP ĂN TẬP THỂ VICONSHIP HẢI PHÒNG

Vừa qua, ngày 22/06/2017 Inox Himalaya đã ký kết hợp đồng thi công dự án bếp ăn tập thể cho Công ty Viconship Hải Phòng. Đây là lần thứ 2, Inox Himalaya nhận thầu gian bếp của Viconship kể từ ngày hợp tác.

 

Công ty Viconship Hải Phòng là đơn vị trực thuộc Công ty cổ phần Tập đoàn Container Việt Nam. Đây là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cảng biển và logistic tại Việt Nam. Viconship có hệ thống cảng container, kho bãi, đội xe riêng lớn mạnh. Chuyên phục vụ các dịch vụ vận chuyển hàng hóa thông thường và container trên toàn quốc.

Nhằm nâng cao chất lượng đời sống, bữa ăn cho công nhân viên. Viconship Hải Phòng đã hợp tác với Inox Himalaya xây dựng hệ thống bếp ăn tập thể với 700 suất ăn.

vinconshipHP

Với đặc trưng là ngành vận tải, công nhân hoạt động với cường độ cao, cần suất ăn lượng cơm lớn. Inox Himalaya đã tư vấn lắp đặt các thiết bị cần thiết như tủ cơm công nghiệp. Ngoài ra còn bếp xào công nghiệp, tủ sấy bát bằng khí nóng…

Với tủ cơm công nghiệp 120kg, đầu bếp ở đây không cần phải lo lắng về vấn đề cơm nát, cơm khô hay thiếu cơm. Thời gian chín cơm nhanh, với 700 suất ăn chỉ cần mất khoảng 60 phút là đã có mẻ cơm chín thơm ngon.

vinconshipHP1

Bằng phong cách làm việc chuyên nghiệp, bàn giao đúng tiến độ, Inox Himalaya đã lấy được lòng tin từ Viconship. Do vậy, đây là lần thứ 2 kể từ khi bắt đầu hợp tác, Himalaya vinh dự là đơn vị đứng ra thiết kế gian bếp tập thể cho Viconship Hải Phòng.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ INOX HƯNG VƯỢNG

Website: Inoxhimalaya.com.vn

Tell: 0462.96.11.44

Hotline: 0912 546 936

Số 21, ngõ 123, Đường Phương Canh, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Tags :