Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

HIMALAYA THI CÔNG BẾP ĂN TRƯỜNG MẦM NON TINY WORLD

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế bếp ăn trường mầm non, Himalaya đã tạo dựng hệ thống đối tác tin cậy trên toàn quốc. Một trong số đó là Trường mầm non Tiny World – Thế giới bé nhỏ.

Tiny World nằm tại địa chỉ TT2 Lô 31.32 KĐT Kim Văn, Kim Lũ, Hoàng Mai, Hà Nội. Trường sở hữu tòa nhà cao tầng với nhiều phòng học rộng rãi sạch đẹp. Là một trong những trường mầm non áp dụng phương pháp dạy Montessori. Tiny World được đánh giá cao về chất lượng giáo dục cũng như cơ sở vật chất khang trang.

Mầm non Thế giới bé nhỏ

Ngay từ khi mới thành lập, Ban lãnh đạo Tiny World đã xác định tạo ra một môi trường học lý tưởng với các trang thiết bị hiện đại và những bữa ăn chất lượng cao. Nắm bắt được nhu cầu đó, Inox Himalaya đã tư vấn Tiny World xây dựng hệ thống bếp ăn theo nguyên tắc một chiều.

Mô hình bếp này giúp đảm bảo an toàn thực phẩm và hỗ trợ đầu bếp trong quá trình thao tác, nấu nướng. Theo đó, thực phẩm được kiểm soát chặt chẽ từ đầu vào cho đến khi chế biến, ra đồ.

Mầm non Thế giới bé nhỏ

Inox Himalaya đã trang bị cho nhà bếp của Tiny World những thiết bị tối tân nhất như nồi cháo công nghiệp, bếp hầm công nghiệp, bàn ra đồ inox, xe đẩy thực phẩm, tủ bảo quản bát đĩa…

Nhờ có các vật dụng cần thiết này mà bữa ăn của 400 em học sinh và hàng trăm giáo viên trong trường đã luôn được đảm bảo. Các đầu bếp cảm thấy nhẹ nhàng hơn trong việc phục vụ bữa ăn cho các bé.

Tags : ,