Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

HIMALAYA KÝ KẾT HỢP TÁC THI CÔNG CHUỖI BẾP NHÀ HÀNG KOMBO

Hơn 10 năm qua, HIMALAYA tự hào là đối tác tin cậy của rất nhiều nhà hàng, khách sạn, bệnh viện trong cả nước về cung cấp, lắp đặt thiết bị nhà bếp. Trong đó, vinh dự là nhà thầu số 1 được chuỗi nhà hàng Kombo, thương hiệu độc quyền đến từ Quốc đảo sư tử lựa chọn thi công gian bếp nhà hàng và ở nhà hàng Kombo chuyên sử dụng bếp chiên công nghiệp.

Nhà hàng Kombo

Kombo là thương hiệu độc quyền trực thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần KOMBO, chuyên về cơm niêu Singapore tại Việt Nam. Với loại đồ ăn này đòi hỏi nấu khá công phu với thời gian và nhiệt độ nhất định mới cho ra được một món cơm niêu đúng điệu. Do đó, với những thiết bị bếp thông thường không đủ khả năng làm nên món cơm niêu ngon và không kịp phục vụ thực khách với số lượng đông như tại chuỗi nhà hàng Kombo.

Chuỗi thiết bị bếp nhà hàng Kombo

Cho nên, Kombo đã đặc biệt lựa chọn nhà thầu là Công ty Cổ phần thiết bị Inox HIMALAYA của thương hiệu Inox Himalaya vào cung cấp và thi công thiết bị bếp công nghiệp cho toàn bộ chuỗi nhà hàng từ: tủ nấu cơm và lò nấu cơm niêu hiện đại giúp duy trì nhiệt độ tốt, tạo cháy nhanh, mà vẫn đảm bảo cơm không khô, không bị ám khói, bụi tro như nấu truyền thống. Cùng với đó là lắp đặt các thiết bị, dụng cụ nhà bếp khác như: bếp công nghiệp, quầy chậu rửa  inox công nghiệp, bàn sơ chế… Các thiết bị, khu vực này cần được kết hợp chặt chẽ với nhau trong hệ thống để tạo thành một chuỗi khép kín mà đầu ra cuối cùng chính là người mang đĩa thức ăn ra phòng ăn.

Tags : , , , , ,