Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Himalaya hoàn thành thiết kế gian bếp khách sạn Kinh Đô Huế

Himalaya tự hào là nhà thiết kế gian bếp công nghiệp cho Khách Sạn Kinh Đô Huế. Với sự cầu kỳ và phức tạp trong các món ăn, chủ đầu tư Khách Sạn Kinh Đô Huế yêu cầu một gian bếp cần đảm bảo sự tiện ích và khoa học giữa các bộ phận chức năng trong gian bếp. Do đó khi tiến hành thi công thiết kế gian bếp công nghiệp, Himalaya chú trọng tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ. 

Dự án thiết kế bếp công nghiệp khách sạn

Dự án thiết kế gian bếp khách sạn Kinh Đô

 

Từ nhu cầu phục vụ lượng thực khách lớn và không gian bếp nhà hàng khá rộng rãi do đó Himalaya chú trọng đến các thiết bị nhà bếp công nghiệp dung tích lớn chứa nhiều thực phẩm trong ngày. Đặc biệt các thiết bị này cũng cần phải có sự sắp xếp thật khoa học, lối đi giữa các bộ phận thoải mái để giúp các nhân viên thuận tiện trong việc di chuyển. 

Thiết kế gian bếp khách sạn Kinh Đô Huế

Thiết kế gian bếp khách sạn Kinh Đô Huế

 

Không những vậy khu vực ra đồ, thực phẩm sau khi hoàn thành cũng được thiết kế tỉ mỉ nhằm đảm bảo món ăn luôn hấp dẫn cả về chất lượng và hình thức. Đặc biệt các thiết bị bếp công nghiệp tại khách sạn Kinh Đô Huế, được Himalaya sản xuất bằng chất lượng inox 304 giúp bề mặt luôn sạch sẽ sáng bóng và chống hoen gỉ. 

Thiết kế gian bếp công nghiệp

Hệ thống hút mùi của Himalaya thi công

 

Với tần suất nấu nướng cao của bếp khách sạn, Himalaya chú trọng đến hệ thống hút mùi  đảm bảo gian bếp luôn thông thoáng, Đồng thời hệ thống hút mùi hiện đại mà Himalaya cung cấp hạn chế tối đa tiếng ồn do cánh quạt thông gió gây ra. Dự án thiết kế gian bếp công nghiệp khách sạn Kinh Đô Huế đã hoàn thành vào ngày 19/08/2016. 

 

Hiện nay hệ thống bếp công nghiệp của khách sạn vẫn được chúng tôi chăm sóc, bảo trì, bảo dưỡng định kỳ đảm bảo hiệu quả tốt nhất cho gian bếp. Với phương châm thỏa mãn nhu cầu cao nhất của khách hàng, tập thể cán bộ công nhân viên inox Himalaya luôn nỗ lực, cải tiến các phương thức sản xuất, đem lại các thiết bị bếp công nghiệp hiện đại. 

Tags : , , ,