Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Hệ thống chụp hút mùi inox hút khói bếp công nghiệp hiệu quả

Hệ thống tum hút mùi inox là giải pháp thông minh để mang lại bầu không khí thoáng đãng, tạo không gian bếp trong nhà hàng, khách sạn, khu bếp công nghiệp trong lành hơn.

hệ thống hút mùi bếp nhà hàng

Tại sao nên lắp đặt hệ thống chụp hút khói bếp công nghiệp 

– Hầu hết tại các khu nhà bếp nhà hàng, bếp ăn tập thể hiệu suất nấu liên tục với tần suất lớn dẫn đến khói mùi trong bếp tỏa ra rất nhiều không chỉ gây mất vệ sinh an toàn thực phầm mà còn làm ảnh hưởng đến sức khỏe của các đầu bếp và những nhân viên nhà bếp làm ảnh hưởng đến hiệu suất nấu ăn dẫn đến tình trạng khi chế biến những món ăn của thực khách. Vì vậy việc thiết kế và lắp đặt sản phẩm cho nhà bếp là việc hết sức quan trọng.

– Một hệ thống chụp hút khói bếp công nghiệp được đánh giá không chỉ là có khả năng hút mùi và khử mùi tốt mà còn phải có độ ồn thấp, độ bền cao giúp cho chủ nhà hàng yên tâm trong quá trình sử dụng lâu dài thiết bị.

Các mẫu chụp hút mùi, tum hút mùi công nghiệp

Hệ thống quạt hút mùi ly tâm

hệ thống quạt hút mùi ly tâm

Hệ thống tum hút mùi inox

Hệ thống tum hút mùi inox

Hệ thống tum hút mùi dạng đảo

Tum hút mùi dạng đảo

⇒  Hệ thống tum hút mùi dạng vếch

Tum hút mùi inox

Cấu tạo tum hút mùi inox

– Được làm bằng vật liệu inox cao cấp kết hợp với phin lọc và hộp hứng mỡ có tác dụng lọc dầu mỡ hiệu quả, giảm thiểu tối đa tính bám bẩn và tắc nghẽn tại ống hút.

– Himalaya đã tính toán công suất hợp lý cho quạt hút mùi phù hợp và không gây ra tiếng ồn khó chịu cho bạn mang lại một cảm giác thoải mái mỗi khi nấu ăn.

– Ống hút khói được cấu tạo từ chất liệu inox được cắt sấn bằng máy thủy lực an toàn và được hàn bằng khí Argon, giúp chống oxi hóa, kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm.

– Quạt hút khói của sản phẩm có công suất lớn được thiết kế đảm bảo thích hợp cho mọi không gian nhà bếp.

– Thiết bị còn được trang bị thêm ống tiêu âm có tác dụng giảm tiếng ồn phát ra từ hoạt động cánh quạt trong motor quạt hút.

Đơn vị thiết kế lắp đặt hệ thống hút mùi

Bếp công nghiệp Inox Himalaya là đơn vị uy tín và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế – thi công hệ thống hút khói bếp, gia công sản xuất các thiết bị bếp công nghiệp cho nhiều nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp tại Hà nội và các tỉnh thành trên cả nước.

Chúng tôi cam kết đem lại giải pháp tốt nhất về hút khói – khử mùi cho mọi nơi, rất nhiều nhà hàng, khách sạn, siêu thị đã tin tưởng và hợp tác với Himalaya để thi công hệ thống hút khói cho nhà bếp nhà hàng khách sạn. Liên hệ Hotline: 0912.546.936 để được tư vấn thiết kế miễn phí hoặc truy cập trực tiếp Website: http://inoxhimalaya.com.vn/  để xem giá và thông số kỹ thuật của sản phẩm.

Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của quý khách!

Tags : , ,