Thiết bị giữ nóng cơm canh với thiết kế giữ nóng bằng hơi nước giúp cho cơm canh nóng mà không bị khô, mất đi hương vị thơm ngon vốn có. Đây là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gian bếp nhà hàng. Thiết bị giữ nóng có núm điều chỉnh nhiệt, tiện lợi cho việc tiết chế lượng nhiệt phù hợp.
Cấu tạo thiết bị giữ nóng cơm canh dạng nồi
– Được làm bằng vật liệu inox ( inox201, inox304 tùy theo yêu cầu của khách hàng) trong quá trình sử dụng không bị hoen gỉ, ăn mòn.
– Dạng quầy không cửa với thiết kế 2 nồi giữ nóng cơm canh. Được quây kín 3 mặt bằng inox có một giá dưới.
– Dung tích 2 nồi giữ nóng sẽ được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Thông thường dung tích 2 nồi này là 40 lít.
– Sử dụng nhiên liệu điện
Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế, lắp đặt thiết bị giữ nóng thức ăn công nghiệp hãy liên hệ qua Hotline: 0912 546 936 của Inox Himalaya để được tư vấn & báo giá tốt nhất:
Xem thêm:
Giữ nóng thức ăn bằng hồng ngoại
Bàn giữ nóng thức ăn có cửa lùa dưới
Quầy giữ nóng thức ăn
CÔNG TY CỔ BỊ INOX HIMALAYA
Website: inoxhimalaya.com.vn
Tell: 0462.96.11.44
Số 21, ngõ 123, Đường Phương Canh, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.