Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Quy Trình Tiếp Nhận Khách Hàng

Inox Himalaya luôn nỗ lực và cố gắng thỏa mãn nhu cầu cao nhất của quý khách hàng, do đó để được phục vụ quý khách hàng chu đáo nhất, chúng tôi xây dựng quy trình từ tiếp nhận thông tin đến bàn giao các thiết bị bếp công nghiệp nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khách hàng có thể liên hệ để mua sản phẩm bếp công nghiệp, dự toán ngân sách thi công thiết kế gian bếp công nghiệp bằng những cách sau. 

  • – Gọi điện thoại: 0912.546.936
  • – Chát trực tiếp trên hộp thông tin 
  • – Gửi email về: admin@inoxhimalaya.com.vn

=> Sau đó quý khách vui lòng để lại số điện thoại, tên, địa chỉ, sản phẩm cần mua, chúng tôi sẽ có nhân viên phụ trách từng khu vực sẽ xác nhận lại thông tin ngay sau đó. 

Tư vấn bếp công nghiệp

Bước 2: Xác nhận thông tin

– Nhân viên tại các khu vực sẽ tiếp nhận các thông tin của khách hàng về sản phẩm sau đó giải đáp các thắc mắc cho quý khách hàng những câu hỏi như: giá thành, kiểu dáng sản phẩm, chất liệu…=> Từ đó giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với khả năng tài chính, cũng như những yêu cầu về chất lượng sản phẩm. 

– Nhân viên của Himalaya sẽ dựa theo những yêu cầu khách hàng và thực hiện bản thiết kế demo sau đó sẽ gửi lại cho quý khách hàng, cho tới khi bản thiết kế được khách hàng hoàn toàn đồng ý. 

Bước 3: Ký hợp đồng thực hiện

– Dựa trên bản thiết kế và giá thành trước đó, Himalaya sẽ soạn thảo bản hợp đồng bắt tay vào việc thi công sản phẩm

– Phía khách hàng sẽ chuyển trước 50% giá trị hợp đồng, sau khi bàn giao hoàn toàn, quý khách hàng sẽ thanh toán 50% còn lại. 

Ký hợp đồng bếp công nghiệp

Bước 4. Bảo hành, bảo trì

Dựa theo chế độ bảo hành, bảo trì của từng sản phẩm, chúng tôi sẽ lên kế hoạch để bảo hành, bảo trì cho quý khách hàng. Ngoài ra trong quá trình sử dụng gặp bất kỳ vấn đề gì, khách hàng có thể liên hệ ngay với bộ phận Chăm sóc khách hàng: số điện thoại: 02462.96.11.44 hoặc gửi về email cskh.himalaya@gmail.com để được giải quyết nhanh chóng. 

 
Đặt Hàng Nhanh Giao Hàng Ngay (Free ship hàng toàn quốc)

    Khuyến mại bom tấn
    Contact Me on Zalo