Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

GIÁ PHẲNG INOX 4 TẦNG

Liên hệ

Giá phẳng inox 4 tầng là một loại thiết bị bếp inox được sử dụng rất phổ biến trong kho thực phẩm và là nơi để đồ khô, gia vị, hay để các dụng cụ bát đĩa, xoong nồi, các vật dụng khác trong các khu bếp công nghiệp Cấu tạo của giá phẳng inox 4 […]

Mua ngay

Giá phẳng inox 4 tầng là một loại thiết bị bếp inox được sử dụng rất phổ biến trong kho thực phẩm và là nơi để đồ khô, gia vị, hay để các dụng cụ bát đĩa, xoong nồi, các vật dụng khác trong các khu bếp công nghiệp

Giá phẳng inox 4 tầng

Cấu tạo của giá phẳng inox 4 tầng

– Được làm từ vật liệu inox 201 hoặc inox 304 nhập ngoại chất lượng cao với độ dày từ 1.0 – 1.2 mm tùy theo nhu cầu và đơn đặt hàng của khách hàng mà Inox Himalaya sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại.

– Mặt phẳng giá inox có U chống ứ cho sản phẩm.

– Mối hàn inox được che bằng khí Agon giảm tối đa hiện tượng oxy hóa sản phẩm trong quá trình sử dụng.

– Thiết bị đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2008

– Thiết kế 4 tầng thoải mái để đồ trong nhà bếp, khoảng cách các tầng cách nhau 35cm rất thuận tiện cho việc để nhiều loại thực phẩm khác nhau.

– Độ dày của mặt giá inox đảm bảo chịu lực tốt

– Chân giá phẳng inox được hàn bằng ống D38 có thể linh hoạt điều chỉnh độ cao của giá. Inox Himalaya sẽ sản xuất thiết kế theo nhu cầu của khách hàng mà công ty có thể lắp thêm bánh xe di chuyển ở dưới để dễ dàng trong quá trình sử dụng.

– Với thiết kế thông minh, giá inox phù hợp mọi không gian bếp công nghiệp, đảm bảo sự tiện dụng cho người sử dụng và được công ty cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm với thời gian bảo hành 1 năm.

Thông số kỹ thuật giá phẳng 4 tầng

Model  HGP / 4T15
Kích thước  
Vật liệu inox 201, inox 304
 Số tầng  4
 Bảo hành  12 tháng

Giá phẳng inox 4 tầng của Công ty Himalaya là sản phẩm đang được ưa chuộng top đầu trong các sản phẩm của công ty. Không chỉ mẫu mã sản phẩm sáng bóng, đẹp mắt, chất lượng inox đảm bảo mà còn là sự chăm sóc khách hàng nhiệt tình của công ty khi đến mua sản phẩm.

Xem thêm: Phụ kiện ống gió

CÔNG TY CỔ PHẦN INOX HIMALAYA
Website:  Inoxhimalaya.com.vn
Tell: 0462.96.11.44
Số 21, ngõ 123, Đường Phương Canh, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Lưu