Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

DỰ ÁN NHÀ MÁY KHU CÔNG NGHIỆP TIÊN SƠN BẮC NINH

Khu công nghiệp Tiên Sơn – Bắc Ninh nằm trong tam giác tăng trưởng kinh tế. Một trong các mô hình khu công nghiệp đầu tiên trong cả nước được xây dựng để đồng bộ về kinh tế và xã hội, khu công nghiệp gắn liền với khu đô thị, nhà ở và các dịch vụ hạ tầng xã hội.

Khu công nghiệp Tiên Sơn nằm trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh với tổng diện tích 350ha là dự án KCN đầu tiên được Viglacera đầu tư xây dựng và cũng là dự án KCN đầu tiên tại tỉnh Bắc Ninh.

dự án khu công nghiệp tiên sơn

Năm 2016 dự án thiết kế bếp ăn tập thể cho khu công nghiêp đã được Himalaya hoàn thành. Không chỉ thiết kế sản xuất và lắp đặt vận hành thiết bị gian bếp công nghiệp mà kỹ sư, nhân viên kỹ thuật của Himalaya hướng dẫn cho đầu bếp và những nhân viên vận hành bếp an toàn và đảm bảo hiệu suất công việc.

1. Thiết bị gian bếp công nghiệp cho khu công nghiệp Tiên Sơn

Với nhu cầu phục vụ cho 5000 suất ăn nên khi thực hiện bản thiết kế. Kỹ sư luôn xem xét kỹ lưỡng đến các thiết bị tích hợp những tính năng tiện lợi, có dung tích lớn đáp ứng đủ lượng thực phẩm cho 5000 suất.

Vật liệu thiết bị bếp nhà máy

Ngoài ra lượng thực phẩm cần bố trí sắp xếp khoa học theo quy tắc bếp 1 chiều khoa học để đảm bảo lưu thông trong quá trình chế biến thực phẩm.

dự án khu công nghiệp tiên sơn

Toàn bộ thiết bị đều được sản xuất bằng chất liệu inox 304 chống hoen gỉ, oxi hóa trong môi trường nhà bếp. Đặc biết chất liệu này có độ bền cao, bề mặt sáng bóng giúp nhân viên nhà bếp vệ sinh đơn giản, dễ dàng phát hiện các vết bẩn. Do vậy đảm bảo được vệ sinh khu bếp công nghiệp.

Dự án đi vào hoạt động hơn 1 năm nhưng được Himalaya bảo trì định kì đến thời điểm hiện tại thiết bị nhà bếp hoàn toàn không bị hư hỏng gì.

Hệ thống chụp hút khói mùi công nghiệp

Hệ thống xử lý hút mùi đảm bảo tuyệt đối. Himalaya chú trọng trong việc thiết kế nhằm làm giảm tiếng ồn và hút mùi mạnh mẽ, đảm bảo không khí trong gian bếp công nghiệp luôn thoáng sạch không có mùi lan tỏa ra không gian nhà bếp và không gian nhà máy.

Hệ thống xử lý rác thải

Hệ thống xử lý rác thải được trang bị và làm bằng máng inox nên hoàn toàn không xảy ra hiện tượng bị tắc nghẽn, vệ sinh đơn giản an toàn.

Ngoài ra hệ thống nước thoát sàn được thiết kế tiện ích, có thể thoát nước nhanh và có bẫy chắn rác đảm bảo cho đường ống thoát nước nhà bếp ổn định.

Hiện nay nhà bếp của đã đi vào hoạt động và phục vụ cho 5000 suất ăn/ ngày.

dự án khu công nghiệp tiên sơn

2. Nhà cung cấp, sản xuất, lắp đặt thiết bị bếp tại KCN Tiên Sơn

Himalaya hy vọng với uy tín và chất lượng của thiết bị nhà bếp mà Công ty cung cấp cùng với dịch vụ bảo trì bảo hành cho khách hàng chu đáo.

Xem ngay dự án thiết kế bếp nhà hàng, khách sạn:

Thiết kế khu bếp nhà hàng Tân lương sơn quán

Thiết kế bếp ăn trường mầm non Tiny world

Thiết kế khu bếp bệnh viện đa khoa Thiên Đức

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và cần cung cấp thiết bị bếp cho nhà hàng, khách sạn, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện hãy liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN INOX  HIMALAYA
Website: http://inoxhimalaya.com.vn/

Tell: 0462.96.11.44
Số 21, ngõ 123, Đường Phương Canh, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

Tags :