Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

DU LỊCH TRÊN BIỂN CỦA INOX HIMALAYA

Theo thường lệ, vào giữa tháng 6 hàng năm, Inox Himalaya sẽ tổ chức một chuyến du lịch trên biển. Mỗi năm là một địa điểm khác nhau, với những kỷ niệm khác nhau. Tuy nhiên, tất cả các chuyến đi đó đều có một điểm chung, đó là nụ cười không dứt của mỗi thành viên trong công ty.

Kết hợp với mỗi chuyến du lịch trên biển là hoạt động teambuilding giữa các thành viên trong công ty. Tất cả các bộ phận từ kỹ thuật, thiết kế, chăm sóc khách hàng, makerting…đều tham gia một cách nhiệt tình. Bất chấp nắng gió của biển, các đội vẫn ra sức “chiến đấu” để giành phần thắng.

du lịch trên biển Inox Himalaya

Du lịch trên biển Inox Himalaya

Gia đình là nền tảng của mỗi cá nhân. Hiểu được điều này, Inox Himalaya cũng rất quan tâm đến đời sống của từng cá nhân, bằng cách tạo điều kiện cho cả gia đình thành viên trong công ty tham gia chuyến du lịch trên biển. Đây là một vài hình ảnh các bạn nhỏ tham gia trò chơi với các ông bố của mình.

du lịch trên biển Himalaya

Du lịch trên biển Himalaya

Tạm gác lại những thông số kỹ thuật với các thiết bị máy móc, cán bộ công nhân viên Inox Himalaya đã tận hưởng những ngày vui chơi trên biển rất đáng nhớ. Các hoạt động: đua xe đạp đôi, “chèo thuyền trên cạn ra khơi”…đều được các bạn trẻ trong công ty hưởng ứng tham gia.

Mỗi chuyến du lịch trên biển là một trải nghiệm thú vị khác nhau. Nhưng tựu chung lại vẫn là tinh thần đoàn kết của các thành viên trong công ty. Inox Himalaya với sự tâm huyết và sức trẻ, sẽ ngày càng lớn mạnh và vươn xa hơn nữa.

Tags : , ,