Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Dự án lắp đặt, cung cấp thiết bị bếp NHÀ HÀNG BÒ TƠ QUÁN MỘC

Bò tơ quán mộc thuộc chuỗi nhà hàng lương sơn quán vừa được Himalaya hoàn thiện bàn giao thiết bị bếp nhà hàng vào tháng 11.2018.

Với niềm đam mê muốn đem đến cho khách hàng những giá trị thật sự cả về ẩm thực lẫn những giá trị tinh thần, Bò tơ – Quán Mộc đang ngày càng hoàn thiện hệ thống chuỗi nhà hàng của mình hơn để giúp bạn chọn được một địa điểm lý tưởng để cho gia đình, bạn bè tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi, gặp gỡ với Thịt bò tơ rất mềm, rất ngọt đã tạo nên những món ăn thật tuyệt vời.

Với sự tin tưởng của chủ đầu tư, toàn bộ thiết bị bếp nhà hàng của chuỗi nhà hàng lương sơn quán đều được thiết kế và thi công bởi Himalaya

Niềm tin của chủ đầu tư từ những nhà hàng đầu tiên được mở với Himalaya bởi đội ngũ tư vấn, thiết kế giỏi nhiệt huyết, sản phẩm chất lượng sử dụng hoàn toàn nguyên liệu inox 304 cao cấp nhập khẩu từ nước ngoài vào tạo ra những sản phẩm mẫu mã đẹp, độ bền cao, dễ lau chùi, vệ sinh, đảm bảo chất lượng.

Và đến ngày 5/11/2017 chúng tôi đã chính thức bàn giao toàn bộ hệ thống thiết bị bếp nhà hàng vô cùng hiện đại tiện dụng, linh hoạt giúp nhà bếp vận hành dễ dàng, nâng cao năng suất nấu mà vẫn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tags :