Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG

Thời gian vừa qua, được sự tin tưởng của đối tác, Inox Himalaya đã nhận được nhiều dự án bếp ăn tập thể trên cả nước. Ngoài những đối tác lớn như các nhà hàng, khách sạn cao cấp, Inox Himalaya còn thi công nhiều bếp ăn tập thể cho các doanh nghiệp và trường mầm non. Trong đó Trường mầm non Hoa Hồng là một trong những đối tác lâu dài.

Trước khi thi công, đội ngũ thiết kế của Himalaya đã tư vấn cho nhà trường về việc xây dựng bếp ăn một chiều để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài ra, gian bếp một chiều còn có tác dụng hỗ trợ đầu bếp thao tác nhanh chóng và khoa học hơn.

 

 

Tất cả các khu vực đều được phân chia một cách rõ ràng. Có các thiết bị chuyên biệt cho đồ sống và đồ chín. Ngoài ra, chất liệu để chế tạo nên các thiết bị của bếp ăn tập thể đều là inox 304, để tiện lợi cho việc vệ sinh sau nấu nướng.

 

trường mầm non hoa hồng

Trường mầm non hoa hồng

 

Ngoài việc tư vấn về thiết kế, Inox Himalay đã định hướng lắp đặt các thiết bị bếp công nghiệp để phục vụ cho việc chế biến món ăn cho học sinh trong trường. Với đặc trưng là trường mầm non, nhu cầu sử dụng các món hầm và cháo, Inox Himalaya đã tiến hành lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp phù hợp.

 

trường mầm non hoa hồng

Trường mầm non hoa hồng

Với việc cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất, Inox Himalaya đã chinh phục được kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Tags : , , , , ,