Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

TRUNG TÂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN THÀNH NAM. Hoàn thành 20/11/2015

Ngày 20/11/2015 Công ty Cổ phần inox Himalaya đã kí thành công hợp đồng cung cấp lắp đặt các thiết bị bếp nhà hàng cho Trung Tâm tổ chức sự kiện Thành Nam.

Trung tâm tổ chức sự kiện thành nam

Đây là một trong những trung tâm tổ chức sự kiện lớn của tỉnh Nam Định chuyên phục vụ các hội nghị, tiệc cưới, sinh nhật… Vì thế, đòi hỏi phải có 1 hệ thống nhà bếp hiện đại, tiện dụng, độ bền cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

thiết kế bếp nhà hàng trung tâm sự kiện thành nam

Và đáp ứng yêu cầu khắt khe của khách hàng, Himalaya đã tìm hiểu kỹ lưỡng tình trạng thực tế  không gian của trung tâm và tư vấn hệ thống thiết bị bếp hiện đại nhất, chất lượng cao tiêu chuẩn Châu Âu phù hợp với nhu cầu của Thành Nam.

Nhờ đó sự nhiệt tình đó, chỉ sau 1 khoảng thời gian ngắn, Himalaya đã thi công lắp đặt xong toàn bộ hệ thống thiết bị bếp bao gồm: hệ thống hút mùi công nghiệp có khả năng khử mùi tốt và có thể giảm thiểu tối đa độ ồn do quạt hút gây ra, hay khu sơ chế tiện lợi hỗ trợ việc chế biến nguyên liệu nấu ăn nhanh nhất, cùng khu nấu nướng hiện đại, khu ra món sạch sẽ đảm bảo an toàn thực phẩm…Tất cả các thiết bị bếp đều được nghiên cứu trước khi thi công nên vô cùng linh hoạt cho hiệu quả cao trong quá trình sử dụng.

Thiết kế bếp nhà hàng trung tâm sự kiện Thành Nam

Himalaya lắp đặt hệ thống thiết bị bếp công nghiệp đã được lắp đặt cho trung tâm tổ chức tiệc cưới Thành Nam. Khi có nhu cầu thi công lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp hãy tham khảo ngay và gọi tới hotline của Inox Himalaya để được tư vấn miễn phí.

Tags : , , ,