Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

THIẾT KẾ BẾP ĂN TRƯỜNG QUỐC TẾ PASCAL SHOOL

Trường mầm non quốc tế Pascal xây dựng một hê thống trường học song ngữ hướng tới tạo dựng cho thế hệ trẻ tương lai một môi trường học tập Quốc tế hiện đại, thân thiện tạo sự phát triển toàn diện cả về nhân cách lẫn tri thức. Đồng thời còn tạo điều kiện cho trẻ phát huy được năng lực cá nhân, có khả năng thích ứng nhanh chóng. 

 

Trường pascal shool

1. Giới thiệu trường quốc tế Pascal Shool

Với những mục tiêu giúp trẻ đạt được những kĩ năng, khơi gợi những tiếp thu cảm nhận đầu của trẻ, hướng dẫn trẻ thực hành nhận biết, cùng tham gia chơi – học để phát hiện năng khiếu và bồi dưỡng phát triển kỹ năng sống cùng với tư duy độc lập, sáng tạo, đổi mới. 

Trường mầm non quốc tế Pascal Shool tọa lạc tại Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Hà Nội là cơ sở giáo dục – đào tạo có uy tín, chất lượng cao, đạt trường chuẩn Quốc gia và hướng tới hội nhập Quốc tế và đang được nhiều phụ huynh chọn là nơi giáo dục cho con em mình.

2. Thiết kế thiết bị bếp ăn trường mầm non

Trường mầm non quốc tế Pascal Shool đã kết hợp với thương hiệu inox Himalaya thuộc CTCP thiết bị inox HIMALAYA thiết kế bếp ăn công nghiệp cho trường học. Sự hợp tác này là điều kiện để Himalaya mang lại sự an toàn, tin tưởng khu bếp trường học theo đúng mục tiêu của trường đề ra về chế độ ăn uống với những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tới mức tối đa cho các em trường Pascal cùng đội ngũ nhân viên làm bếp chuyên nghiệp, nhà ăn thoáng mát, sạch sẽ, chúng tôi cam kết học sinh của Pascal đều được hưởng một sự chăm sóc toàn diện 24/24h.

Khu bếp nấu trường mầm non Pascal

Inox Himalaya đã tạo ra một bản thiết kế gian bếp ăn hiện đại và phù hợp với nhu cầu chế biến các món ăn quốc tế. Trong đó bao gồm những thiết bị không thể thiếu như bếp công nghiệp inox, tủ đông lạnh công nghiệp, tủ sấy bát đĩa, giá treo, bàn quầy chậu inox,…
Toàn bộ chất liệu của thiết bị, được lựa chọn loại inox cao cấp 304. Đây là loại inox hàng đầu thế giới hiện nay, có khả năng chống ăn mòn cao và màu sắc sáng bóng tự nhiên.

>>> Bếp ăn trường học loại nào sử dụng tốt nhất

Phòng ăn trường mầm non Pascal Shool

Himalaya đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế – sản xuất – thi công hệ thống bếp ăn công nghiệp, bếp ăn tập thể trường học. Với mỗi một dự án, chúng tôi luôn đảm bảo tính hợp lý, tối ưu hóa nhu cầu thiết kế khu bếp của khách hàng vừa đảm bảo chất lượng công suất vừa đảm bảo được sự an toàn. 

Cùng với đội ngũ công nhân, kỹ sư giàu kinh nghiệm có khả năng thi công những hệ thống bếp chuyên nghiệp, chất lượng nhất đem lại sự hài lòng về từng thiết bị  và sự an tâm của khách hàng về khu bếp của mình. 

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế khu bếp ăn tập thể, bếp ăn trường mầm non  hay bếp nhà hàng khách sạn hãy liên hệ với Himalaya để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN INOX HIMALAYA
Website: http://inoxhimalaya.com.vn/
Tell: 0462.96.11.44
Hotline: 0912.546.936
Số 21, ngõ 123, Đường Phương Canh, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tags : , ,