Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

DỰ ÁN THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP CHO CHUỖI NHÀ HÀNG THẾ GIỚI HẢI SẢN

Công ty Cổ phần thiết bị inox Himalaya tự hào là đơn vị sản xuất, thi công lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp uy tín nhất thị trường Việt Nam. Kể từ khi thành lập đến nay, công ty đã lắp đặt hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho hàng ngàn doanh nghiệp, cơ quan, xí nghiệp, nhà máy, bệnh viện, trường học, khách sạn, nhà hàng lớn nhỏ trên khắp mọi miền tổ quốc. Trong số đó có dự án lắp đặt thiết bị bếp nhà hàng cho chuỗi nhà hàng Thế Giới Hải Sản.

 

Dự án thiết kế gian bếp nhà hàng thế giới hải sản

 

Chuỗi nhà hàng Thế Giới Hải Sản là điểm đến lý tưởng cho thực khách thưởng thức những đặc sản biển khắp mọi miền tổ quốc. Với hàng trăm món ăn được nấu công phu phù hợp với khẩu vị khách hàng nên nhà hàng đặc biệt được khách hàng ưu ái lựa chọn khi có nhu cầu. Và để nâng cao chất lượng phục vụ, nhà hàng không ngừng đầu tư thiết kế phần cơ sở vật chất, không gian mà còn đặc biệt để ý đến chất lượng món ăn phục vụ thực khách. Mỗi một món ăn đến với thực khách đều đòi hỏi sự tươi ngon, màu sắc bắt mắt, hương vị hấp dẫn. Do đó, nhà hàng thế giới hải sản rất khắt khe và khó tính khi chọn lựa thiết bị bếp nhà hàng chế biến các món ăn phục vụ khách hàng.

thiết kế bếp nhà hàng thế giới hải sản

 

Thấu hiểu được tâm lý của nhà hàng Thế giới hải sản, Công ty Cổ phần thiết bị inox Himalaya đã tư vấn, thiết kế và lắp đặt cho nhà hàng hệ thống bếp công nghiệp tốt nhất. Hệ thống này bao gồm các khu sơ chế, bảo quản thực phẩm đến khu chế biến món ăn, khu ra thành phẩm được bố trí khoa học, linh hoạt. Tất cả những thiết bị bếp cao cấp được làm từ inox 304 cho độ bền cao, bề mặt bóng, dễ lau chùi, vệ sinh bảo đảm tiêu chuẩn an toàn thực phẩm của Bộ Y tế đề ra. Nhờ đó nhà hàng có thể tạo nên những món ăn “chứ danh’ đi vào lòng người, mang lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng dù là khó tính nhất cũng trở nên vui vẻ.

Chắc chắn hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp thiết bị bếp, Inox Himalaya tự tin mang lại cho khách hàng những sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao. Khi có nhu cầu về thiết bị bếp công nghiệp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. 

Tags : , , , ,