Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

DỰ ÁN BẾP NHÀ HÀNG SONG DƯƠNG

Song Dương là một trong những nhà hàng nổi tiếng về đặc sản Dê ré. Mỗi món ăn từ Dê của nhà hàng đều có hương vị đặc biệt mà không nơi nào có được. Và để tạo ra được các món Dê đậm đà, hương vị khó quên thì ngoài kỹ năng tay nghề của bếp trưởng còn phụ thuộc rất nhiều vào thiết bị bếp. Hiểu được tầm quan trọng của thiết bị bếp trong nấu ăn nên khi chọn lựa lắp đặt thiết bị bếp nhà hàng, Song Dương cực kỳ khó tính tìm hiểu kỹ từng thiết bị bếp về kiểu dáng, chức năng…Nhờ đó mà suốt những năm qua mỗi một thực đơn mà Song Dương đưa ra đều được khách hàng ủng hộ và đánh giá cao.

dự án bếp nhà hàng song dương

Dự án bếp nhà hàng song dương

Và đơn vị được nhà hàng Song Dương tin tưởng lựa chọn thi công lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp đó chính là Công ty Cổ phần thiết bị inox Himalaya. Doanh nghiệp nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất thiết kế, lắp đặt hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho nhiều nhà hàng, khách sạn…

khu bếp nhà hàng song dương

Mỗi một dự án HIMALAYA thi công đều được nghiên cứu, khảo sát và đánh giá tình hình thực tế nên phù hợp với mục đích sử dụng của từng đối tượng khách hàng. Với nhà hàng Song Dương chuyên món ăn về Dê, HIMALAYA đã tư vấn những giải pháp tốt nhất như sử dụng thiết bị bếp nhập khẩu chính hãng 100% từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới có độ bền cao, mẫu mã đẹp, dễ lau chùi vệ sinh…Điều này góp phần tạo ra món Dê ré với hương sắc riêng, thơm ngon hấp dẫn mà không bị cháy khét đổi vị như loại bếp rẻ tiền.

Dưới đây là hệ thống thiết bị bếp công nghiệp inox Himalaya đã tư vấn, thiết kế thi công lắp đặt cho nhà hàng Song Dương.

Xem thêm: Dự án thiết kế nhà hàng Lương Sơn Quán

Tags : , , , ,