Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Đơn vị thiết kế, thi công hệ thống bếp công nghiệp uy tín, chất lượng

Trong ngành chế biến món ăn, bếp công nghiệp là một loại dụng cụ sản xuất rất quan trọng và không thể thiếu. Bếp công nghiệp có thể phục vụ cho nhà hàng được lâu dài hơn, chỉ cần đầu tư một lần là dùng được lâu dài. Bạn đang tìm một đơn vị thiết kế hệ thống bếp công nghiệp uy tín, chất lượng, hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Đối với nhà hàng hay quán ăn, ngành chế biến món ăn, thì khu vực bếp công nghiệp như là linh hồn của nơi đó. Bếp công nghiệp đóng vai trò quan trọng là thế nhưng tuy nhiên nhiều nhà hàng vẫn chưa ý thức được việc đó.

Tầm quan trọng của bếp ăn công nghiệp

Có thể nói, bếp là một trong những khu vực quan trọng nhất đối với nhà hàng, khách sạn. Mỗi khách hàng đến với nhà hàng khách sạn họ không chỉ muốn trải nghiệm không gian lịch sự, chế độ phục vụ chu đáo mà còn có những món ăn nữa do đó được rất nhiều người chú ý và quan tâm.

khu-bep-nau-chinh-tren-tau

Hệ thống có vai trò to lớn trong việc mang đến cho khách hàng những món ăn ngon, mà còn giúp người đâu bếp hoàn thành công việc của mình do đó bếp là nơi xứng đáng để được đầu tư và chăm chút nhiều trong việc xây dựng và kinh doanh nhà hàng. Một hệ thống bếp công nghiệp trong đòi hỏi phải có nhiều yếu tố khác nhau, để có được một không gian thật sự thoải mái để các đầu bếp có thể thỏa sức thể hiện mình qua các món ăn ngon từ đó tạo ấn tượng với khách hàng và tăng doanh thu.

Yêu cầu cần có khi thiết kế bếp công nghiệp là gì ?

Trên thực tế, việc thiết kế nhà bếp ảnh hưởng đến công việc tiêu thụ năng lượng, vì thế cần phải lập kế hoạch chi tiết khi thiết kế nhà bếp. Đầu tiên đó là, kích thước bếp sẽ có tỉ lệ thuận với kích thước nhà hàng nhưng cũng tùy vào mục đích phục vụ khách hàng mà có thể thiết kế theo tỉ lệ và công suất khác nhau.

Bên cạnh đó, các thiết bị sử dụng trong bếp công nghiệp phải đáp ứng tiêu chí đảm bảo an toàn, chắc chắn và tiện lợi. Mỗi đầu bếp chính sẽ có phong cách nấu nướng khác nhau, nên tham khảo ý kiến của những người đầu bếp vì họ là những người giàu kinh nghiệm.

Đặc biệt, bạn cần chú ý đến hệ thống thông gió trong nhà bếp, cần phải chắc chắn có hệ thống thông gió tốt để đảm bảo an toàn cho mọi người trong nhà bếp để có thể khử mùi được tốt hơn.

Đơn vị thiết kế hệ thống bếp công nghiệp uy tín, chất lượng

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một đơn vị thiết kế hệ thống bếp công nghiệp uy tín, chất lượng thì có thể tham khảo dịch vụ của Himalaya. Chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế bếp công nghiệp, tất cả khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều rất hào lòng về chất lượng cũng như giá cả.

Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao cùng với chế độ bảo hành, sau bán hàng vô cùng ưu đãi, chúng tôi chắc chắc sẽ không làm cho quý khách phải thất vọng.

Hãy liên hệ với Inox Himalaya để được tư vấn & báo giá tốt nhất nhé:

CÔNG TY CỔ PHẦN INOX HIAMALAYA
Website: Inoxhimalaya.com.vn
Tell: 0462.96.11.44
Hotline: 0912. 546. 936

Số 21, ngõ 123, Đường Phương Canh, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tags :