Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Đơn vị thiết kế hệ thống bếp nhà hàng uy tín, chất lượng nhất

Hiện nay, hệ thống bếp nhà hàng là không gian không thể thiếu trong các khu bếp ăn tập thể, khách sạn hay các khu sản xuất hình thành nên một không gian bếp vô cùng tiện nghi. Tuy nhiên thì không phải ai cũng biết được hệ thống bếp nhà hàng là gì? Vai trò của hệ thống bếp nhà hàng như thế nào? Bài chia sẻ dưới đây, sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên nhé.

khu-bep-nau-chinh-tren-tau

Hệ thống bếp nhà hàng là gì?

Thực ra, hệ thống bếp nhà hàng là tập hợp của nhiều bộ phận, khu vực riêng biệt gắn kết chặt chẽ với nhau mang lại một không gian bếp tiện nghi nhất. Thông thường, một hệ thống bếp nhà hàng bao gồm các khu vực sau: khu bảo quản, khu sơ chế sản phẩm, khu phục vụ, khu nấu nướng, khu vệ sinh nhà hàng.

khu-bep-nau

– Khu nấu nướng: Trong hệ thống bếp nhà hàng thì khu nấu nướng là khu quan trọng nhất. Giúp bạn hoàn thành các món ăn để phục vụ cho nhân viên hay các vị khách quý, đặc biệt trong khu vực này không thể thiếu được nồi cơm, bếp nấu, thiết bị giữ nóng…

– Khu sơ chế: Là nơi sơ chế thực phẩm trước khi nấu nướng, khu sơ chế còn là không gian để các vật dụng như: thớt, dao, chậu rửa đồ ăn…….

– Kho làm lạnh bảo quản thực phẩm: Kho làm lạnh mang đến một không gian bảo quản thực phẩm tốt nhất. Giúp cho các sản phẩm luôn tươi ngon, giữ được chất dinh dưỡng cao. Tốt nhất nên để cách xa thức ăn chính vì các vị khuẩn trong thức ăn sống sẽ ảnh hưởng đến các món ăn đã chế biến.

Các thiết bị, khu vực mà chúng tôi kể trên được kết hợp chặt chẽ với nhau trong hệ thống bếp nhà hàng tạo thành một chuỗi khép kín mà đầu ra cuối cùng chính là người mang đĩa thức ăn ra phòng ăn. Lúc này, việc bố trí, thiết kế, lắp đặt hệ thống bếp nhà hàng có ảnh hưởng rất lớn đến chức năng và khả năng thành công của hoạt động dịch vụ ẩm thực.

Đơn vị thiết kế hệ thống bếp nhà hàng uy tín, chất lượng

Với vai trò của hệ thống bếp nhà hàng thì việc thiết kế hệ thống này như thế nào cho phù hợp là điều được nhiều người quan tâm. Lúc này, việc tìm đến một đơn vị thi công bếp nhà hàng có kinh nghiệm lâu năm sẽ là lựa chọn tối ưu nhất. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc thiết kế hệ thống bếp nhà hàng, Himalaya luôn tự hào là địa chỉ thiết kế tin cậy được nhiều khách sạn, khu bếp ăn tập thể, nhà máy, trường học lựa chọn. Ngoài ra, Himalaya còn nhận được sự tin tưởng của khách hàng bởi các ưu điểm sau:

– Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng nhằm lựa chọn thiết kế hệ thống bếp nhà hàng uy tín.

– Tất cả các thiết bị luôn đạt tiêu chuẩn ISO 9001 và ASTM của Hoa Kỳ.

–  Khi mua hàng tại Himalaya, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi tuyệt vời: bảo hành trọn đời và bảo trì các dự án nếu có lỗi xảy ra.

Với những ưu điểm trên của Himalaya, bạn hãy nhanh tay gọi về số hotline 0912.546.936 để được tư vấn và báo giá về dự án thiết kế hệ thống bếp nhà hàng mới nhất nhé.

Tags :