Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Đơn vị chuyên thiết kế hệ thống hút mùi bếp công nghiệp uy tín

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, đối với các khu bếp ăn công nghiệp cần phải đảm bảo thực hiện đúng quy định về an toàn thực phẩm mà bộ y tế quy định đối với các khu bếp công nghiệp trong khu vực nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp, bếp ăn tập thể…thì việc lắp đặt, thiết kế hệ thống hút mùi bếp công nghiệp là giải pháp tối ưu nhất mà bạn không nên bỏ qua.

thiet-ke-he-thong-thong-gio-hut-mui-cho-bep

Vì sao nên sử dụng hệ thống hút mùi công nghiệp?

Thực tế hiện nay, trong các khu bếp công nghiệp phải hoạt động hàng ngày để nấu nướng chế biến nhiều món ăn với khối lượng cần chế biến nhiều do đó trong quá trình nấu nướng chế biến món ăn sinh ra nhiều mùi thức ăn và khói bếp nên rất dễ có vi khuẩn, không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm: Việc sử dụng hệ thống hút mùi có những ưu điểm sau:

– Mang lại cho khu bếp công nghiệp sẽ đem lại cho không bếp luôn sạch sẽ.

– Giúp người đầu bếp có thể dễ dàng hoàn thành công việc của mình.

– Các thiết bị trong nhà bếp không bị bám bẩn bởi dầu mỡ, đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối cho nhà bếp.

– Đảm bảo cho không gian bếp sạch sẽ, thông thoáng, đảm bảo hợp vệ sinh thực phẩm.

– Làm cho không gian bếp chuyên nghiệp, sang trọng hơn

– Do được làm từ inox nên đảm bảo có độ bền cao, sử dụng được lâu dài, dễ dàng vệ sinh sau thời gia sử dụng, luôn giữ được độ sáng bóng nên có tính thẩm mỹ cao, sang trọng.

– Không gây tiếng, ít hao tốn nhiên liệu, năng lượng và có độ bền cao,…

Đơn vị chuyên thiết kế hệ thống hút mùi bếp công nghiệp uy tín

Việc thiết kế hệ thống hút mùi bếp công nghiệp hiện đang được rất nhiều người quan tâm do đó việc lựa chọn đơn vị thiết kế là rất quan trọng. Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Inox Himalaya là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các thiết bị nhà bếp, thi công, thiết kế hệ thống hút mùi được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm cùng với các thiết bị hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng sẽ mang đến sự hào lòng nhất đến với quý khách hàng. Bên cạnh đó, để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, chúng tôi đưa ra mức giá cực kỳ phải chăng và nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ của Himalaya, hãy gọi đến số hotline 0912 546 936 để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Tags :