Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Đánh giá công suất tủ nấu cơm so với nồi cơm truyền thống

Khoa học ngày này càng phát triển, việc quản lý nhà hàng, khu công nghiệp cung cấp nhu cầu ăn cho hàng trăm người mỗi ngày là lý do để tủ nấu cơm ra đời. Không những mang lại nhiều lợi ích tiện lợi cho người sử dụng mà còn đem tới bữa ăn ngon, đảm bảo sức khỏe cho con người. Điều này khiến ta phải công nhận về công suất cực lớn của tủ nấu cơm công nghiệp.

So với nồi nấu cơm truyền thống, tủ nấu cơm có nhiều ưu điểm vượt trội, tính năng ưu việt hơn hẳn. Điều mà ta thấy rõ nhất đó là về công suất, chắc chắn công suất của tủ nấu cơm sẽ cao hơn rất nhiều với nồi nấu cơm truyền thống trước đây.

Chia sẻ với bạn đọc, Inox Himalaya xin đưa ra một vài đánh giá công suất tủ nấu cơm so với nồi cơm truyền thống cùng 1 số tiêu chí khác dưới đây.

tủ nấu cơm công nghiệp inox

Tủ nấu cơm công nghiệp ưu việt hơn nồi cơm truyền thống

⇒ Xem ngay: Cấu tạo tủ nấu cơm công nghiệp 

Lượng gạo nấu

Tủ nấu cơm công nghiệp sử dụng nguồn năng lượng chính là điện và gas. Hơi nước được đun sôi nhờ nhiệt lượng bốc lên làm chín gạo trong tủ. Có nhiều dạng tủ khác nhau, có loại tủ từ 6 khay, 10 khay, 14 khay thậm chí đến 20 khay. Với mỗi loại số lượng khay ít nhiều khác nhau, sản phẩm cho công suất nấu từ 20kg, 30 kg, 50kg, 60kg đến 100 kg gạo mỗi lần, phục vụ cho hàng trăm suất cơm cùng lúc. Trong khi đó nồi cơm truyền thống chỉ đạt công suất nấu nhỏ, rất khó để phục vụ kịp thời nhu cầu ăn uống của hàng ngàn người trong một hệ thống nhà hàng.

Công suất nấu ăn nhanh và năng suất

Thời gian nấu của tủ cơm công nghiệp rất nhanh, bạn chỉ phải đợi 40 – 50 phút là có 1 mẻ cơm mới. Hơn nữa chất lượng cơm lại ngon hơn, đảm bảo hơn và tiết kiệm được nguyên liệu gạo hơn vì không sinh cháy như nồi cơm truyền thống thông thường. Đặc biệt hơn, sản phẩm vừa có thể nấu cơm vừa có thể giúp bạn chế biến nhiều món hấp khác nhau như: Tôm, cá, hải sản sản hấp, gà hấp, thịt hấp viên, đỗ xôi,… Bạn hoàn toàn có thể chế biến những món khác nhau với cùng 1 tủ nấu cơm công nghiệp.

tủ nấu cơm công nghiệp

Công suất nấu cơm của tủ cơm công nghiệp vượt trội hơn hẳn

Công suất tiêu thụ năng lượng tiết kiệm hơn

So với nồi cơm truyền thống, tủ cơm công nghiệp sử dụng cấu trúc thiết kế theo form chuẩn các thiết bị công nghiệp, từ những chi tiết nhỏ nhất. Cánh tủ được chốt kín bằng then cài, tủ cơm công nghiệp thiết kế bởi hai lớp inox ngăn cách bởi 1 lớp cách nhiệt ở giữa, giảm tối đa lượng nhiệt thoát ra ngoài, do vậy tủ có thể tiết kiệm được năng lượng cần cung cấp, giúp bạn giảm được khoản chi phí nguyên liệu đáng kể.

tiết kiệm chi phí dùng tủ cơm công nghiệp

Tủ nấu cơm công nghiệp giúp bạn tiết kiệm được chi phí

Với những thông tin trên chắc chắn bạn đã hoàn toàn tin tưởng về công suất ưu việt hơn nhiều so với nồi nấu cơm truyền thống. Nếu bạn muốn cải thiện hệ thống nấu ăn của mình, thì lựa chọn tủ là lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Bạn quan tâm đến các sản phẩm hãy đến với inox Himalaya để được hưởng hàng ngàn ưu đãi ngay lúc này. Chúng tôi cam kết mang lại những sản phẩm inox chính hãng Himalaya – thiết bị inox hàng đầu Châu Á và khu vực.

Còn chần chừ gì nữa hãy nhấc máy và gọi tới cho chúng tôi Công ty cổ phần inox Himalaya theo Hotline 0912 546 936 hoặc để lại thông tin của bạn trên Website http://inoxhimalaya.com.vn/ sẽ có đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn cho bạn cụ thể nhất. 

Tags :