Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Cung cấp thiết bị bếp inox công nghiệp cho dự án  BẾP ĂN TẬP THỂ CÔNG TY XÂY DỰNG HATECO

Công ty cổ phần đầu tư hạ tầng và công trình kiến trúc Hà Nội là công ty hoạt động trong lĩnh vực đầu tư tài chính và quản lý đầu tư xây dựng cơ bản.

Với lịch sử hình thành 10 năm trong ngành, đến nay công ty HATECO đã triển khai và đưa vào kinh doanh khai thác hàng loạt dự án Khu đô thị mới, Khu du lịch sinh thái; khu chung cư căn hộ cao cấp, khu trung tâm thương mại dịch vụ, văn phòng… với tổng số vốn đã đầu tư; góp vốn lên đến hàng ngàn tỉ đồng.

Nhằm nâng cao chất lượng đời sống, bữa ăn cho công nhân viên Hateco đã hợp tác với Inox Himalaya xây dựng hệ thống bếp ăn tập thể với công suất phục vụ 1000 suất ăn.

Hình ảnh công ty

1

Với các yêu cầu về công suất phục vụ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho các bếp ăn tập thể, tất cả các thiết bị bếp inox công nghiệp Himalaya cung cấp đều là sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu.

Với mỗi dự án bếp ăn tập thể, Himalaya đều khảo sát thực tế mặt bằng , kết hợp với chủ đầu tư và lên thiết kế với cá thiết bị bếp inox công nghiệp phù hợp nhất với công suất phục vụ và chi phí.

Ngày 15/12/2017 Himalaya đã chính thức bàn giao toàn bộ hệ thống thiết bị bếp inxo công nghiệp cho công ty. Tất cả được thi công theo quy trình hiện đại, tiện dụng, linh hoạt giúp nhà bếp vận hành dễ dàng, nâng cao năng suất nấu mà vẫn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Một lần nữa, Himalaya trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của chủ đầu tư, đầu bếp trên toàn quốc trong thời gian qua. Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến các sản phẩm thiết bị bếp inox công nghiệp, vui lòng Liên hệ  trực tiếp 0912 546 936 để được hỗ trợ miễn phí 24/7

Tags :