Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Cung cấp thiết bị bếp inox công nghiệp cho dự án  BẾP ĂN TẬP THỂ

NHÀ MÁY THAI COM

Tháng 1 năm 2018 Himalaya vừa hoàn thành Cung cấp thiết bị bếp inox công nghiệp cho bếp ăn tập thể với công suất gần 1000 suất ăn.

Công Ty CP Đồ Uống cao Cấp Thái Lan(Thái Com) là đơn vị Đi tiên phong và gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh ngành thực phẩm đồ uống. Chỉ trong một thời gian ngắn đã tạo dựng cho mình một vị trí vững mạnh, một vị thế lớn trong ngành đồ uống Việt Nam. Dây chuyền sản xuất, trang thiết bị máy móc kỹ thuật hiện đại được chuyển giao công nghệ bởi chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đồ uống từ Vương quốc Thái Lan.

Nhằm nâng cao chất lượng đời sống, bữa ăn cho công nhân viên Hateco đã hợp tác với Inox Himalaya xây dựng hệ thống bếp ăn tập thể tại Nhà máy sản xuất -Thôn Ngọc Lịch, Xã Trưng Trắc, huyện Văn lâm, tỉnh Hưng Yên.

Hình ảnh

Với các yêu cầu về công suất phục vụ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho các bếp ăn tập thể, tất cả các thiết bị bếp inox công nghiệp Himalaya cung cấp đều là sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu.

Với mỗi dự án bếp ăn tập thể, Himalaya đều khảo sát thực tế mặt bằng , kết hợp với chủ đầu tư và lên thiết kế với các thiết bị bếp inox công nghiệp phù hợp nhất với công suất phục vụ và chi phí.

Một lần nữa, Himalaya trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của chủ đầu tư, đầu bếp trên toàn quốc trong thời gian qua. Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến các sản phẩm thiết bị bếp inox công nghiệp, vui lòng Liên hệ  trực tiếp 0912 546 936 để được hỗ trợ miễn phí 24/7

Tags :