Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Có thể bạn chưa biết hết về công dụng của tủ nấu cơm

Như đã biết tủ nấu cơm công nghiệp có công dụng chính là nấu cơm với số lượng lớn, cơm chín đều, dẻo, không bị cháy. Ngoài chức năng chủ yếu như trên có lẽ ít người biết được những công dụng khác rất tuyệt của tủ cơm công nghiệp mang lại. Điều đó sẽ được bật mí ngay trong bài viết dưới đây.

⇒ Xem ngay: Những đánh giá công suất tủ nấu cơm so với nồi nấu cơm công nghiệp

Bạn hàng ngày sử dụng tủ nấu cơm, cho ra những mẻ cơm chất lượng, thơm ngon phục vụ nhu cầu sử dụng. Tủ nấu cơm mang lại lợi ích to lớn cho doanh nghiệp so với việc sử dụng tủ truyền thông như trước.

Chính tính năng ưu việt của tủ nấu cơm công nghiệp mà nó được rất nhiều người ưa chuộng và trở thành công cụ không thể thiếu trong các nhà hàng. canteen trường học, doanh trại, bệnh viện,…. Tuy nhiên có thể bạn chưa biết hết về công dụng của tủ , đó là những công dụng mà Inox Himalaya sẽ giúp bạn khám phá ngay bây giờ.

Chế biến một lúc nhiều món

chế biến món ăn từ tủ nấu cơm công nghiệp

Tủ nấu cơm có thể chế biến các món hấp khác nhau

Có lẽ bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy 1 tủ nấu cơm không chỉ nấu được cơm không thôi mà nó còn chế biến được cả các món hấp. Những món hấp như: Giò, thịt gà, thịt heo, hải sản, … Hoàn toàn có thể sử dụng tủ công nghiệp để chế biến. Bạn đừng lo hương vị sẽ khác đi, công cụ tuyệt vời để nấu những món hấp mà giữ được hương vị thơm ngon, độc đáo của thực phẩm.

Tiết kiệm thời gian

So với nồi cơm truyền thống, giờ đây bạn hoàn toàn có thể nấu cùng lúc số lượng cơm lớn chỉ trong 40 – 45 phút mà chất lượng cơm vẫn đảm bảo thậm chí là ngon hơn. Còn gì tuyệt hơn khi doanh nghiệp tổ chức vừa đẩy nhanh hiệu quả năng suất hoạt động mà còn giảm được nhân lực làm việc.

tủ nấu cơm công nghiệp

Tủ nấu cơm công nghiệp tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp và tổ chức

Tiết kiệm nhiên liệu

Với thiết kế hiện đại thông minh, các loại tủ cơm chính hãng hiện nay giúp bạn tiết kiệm được nguồn nhiên liệu đáng kể, giảm chi phí nguyên liệu về lâu dài cho doanh nghiệp.

Đảm bảo vệ sinh thực phẩm

Một công dụng rất tuyệt vời đó là thay thế như một chiếc tủ lạnh bảo quản thực phẩm. Nếu thức ăn vừa được đun chín, còn nóng mà bạn chuyển vào nơi có nhiệt độ thấp rất dễ khiến thức ăn bị biến chất, thậm chí gây ngộ độc trong quá trình sử dụng.

Hơn nữa thức ăn bạn bảo quản trong tủ lạnh sẽ không được quá lâu, khi đem ra ngoài bạn vẫn phải nấu chín lại do nhiệt độ trong tủ lạnh chỉ ức chế được vi khuẩn mà không tiêu diệt được chúng. Tuy nhiên, điều này sẽ được khắc phục bởi chiếc tủ nấu cơm công nghiệp.

Thức ăn đã nấu chín và bảo quản trong tủ cơm công nghiệp sẽ vẫn giữ được chất lượng, mùi vị, nhiệt độ, hạn chế tố đa vi khuẩn xâm nhập. Do vậy món ăn của bạn luôn thơm ngon, đảm bảo vệ sinh cho người sử dụng.

tủ nấu cơm inox

Thức ăn đảm bảo vệ sinh khi được bảo quản 

Từ những thông tin trên, chúng ta có thể khẳng định rằng công dụng của tủ nấu cơm công nghiệp mang lại cho con người rất nhiều tính năng tuyệt vời. Tủ nấu cơm sẽ mang lại sự thuận tiện và thông minh trong dây chuyền hoạt động của doanh nghiệp, tổ chức. Nếu bạn còn đang băn khoăn về lợi ích mà tủ nấu cơm mang lại thì hãy yên tâm vì lợi ích to lớn mà chúng mang lại cho bạn qua những thông tin mà Inox Himalaya đã cung cấp.

Ngoài những điều chúng tôi – Chuyên gia cung cấp và sản xuất thiết bị  công nghiệp hàng đầu Hưng Vượng đã chia sẻ, quý vị hoàn toàn có thể tìm hiểu sâu hơn về thiết bị công nghiệp thông qua Hotline của Inox Himalaya – 0912 546 936 để được tư vấn trực tiếp và đầy đủ nhất cho sự lựa chọn của quý vị.
Hoặc để lại thông tin với chúng tôi qua website http://inoxhimalaya.com.vn/ chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ và hỗ trợ cho quý khách

Tags :